ปรากฏการณ์ใหม่ 2 พี่น้อง ออฟ-อิงค์ พร้อมใจเข้ารอบ ใน The Voice Kids Thailand

ปรากฏการณ์ใหม่ 2 พี่น้อง ออฟ-อิงค์ พร้อมใจเข้ารอบ ใน The Voice Kids Thailand
23 กุมภาพันธ์ 2557 ( 23:31 )
2.1K

     ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ก็ว่าได้ สำหรับรายการ The Voice Kids ประเทศไทย ซีซั่น 2 ที่มีคู่พี่น้อง สามารถเอาชนะใจโค้ชผ่านเข้าไปสู่รอบ Battle กันได้ทั้งคู่ โดย 2 หนุ่มคนเก่งนั้น ก็คือ น้องออฟ อธิวัฒน์ ช้างน้อย และ น้องอิงค์ ทัศนัย ช้างน้อย ซึ่งแม้ว่าทั้ง 2 คน จะน้ำเสียงหวานชวนฝันและชอบร้องเพลงลูกทุ่งกันทั้งคู่ แต่ 2 หนุ่ม ก็มีความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่ซ้ำกัน !!!

    เริ่มจากคนพี่ น้องออฟ อธิวัฒน์ ช้างน้อย อายุ 13 ปี ที่หยิบบทเพลง สัญญาเมื่อสายันห์ มาร้อง และด้วยน้ำเสียงหวานๆ บวกกับความมีเสน่ห์ในเสียงร้อง ก็ไปต้องใจโค้ชปานและโค้ชซานิให้กดปุ่มหันมา แต่สุดท้ายน้องออฟก็ขอเลือกที่จะอยู่ทีมของโค้ชปาน 

     ส่วนคนน้อง น้องอิงค์ ทัศนัย ช้างน้อย อายุ 10 ปี ที่แม้ว่าจะเห็นพี่ชายเข้ารอบไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกกดดันแต่อย่างใด เพราะได้กำลังใจและคำแนะนำดีๆ จากพี่ชายและครอบครัวไปอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งน้องอิงค์ ก็ขอหยิบบทเพลงลูกทุ่งสุดคลาสสิค ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ ของลูกทุ่งชื่อดัง กุ้ง สุทธิราช มาร้อง และสามารถทำได้ดีจนโค้ชทั้ง 3 ทีม หันมาเพื่อแย่งตัวน้องอิงค์กันอย่างสนุกสนาน และในที่สุดน้องอิงค์ก็ขอเลือกไปอยู่กับโค้ชสุเมธแอนเดอะปั๋ง โค้ชคู่หูลีลาแพรวพราว

     แม้ว่าทั้ง 2 หนุ่มจะไม่ได้เลือกอยู่ทีมเดียวกัน แต่ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป ว่าสุดท้ายแล้ว ทั้ง 2 คนจะได้มาเจอกันในรอบชิงชนะเลิศรึเปล่า ??? คงต้องจับตามองกันต่อไป !!! 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic
 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม