ทำความรู้จัก 4หนุ่ม วง GRAY จาก บ้านสมเด็จฯ เรคคอร์ด ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา

ทำความรู้จัก 4หนุ่ม วง GRAY จาก บ้านสมเด็จฯ เรคคอร์ด ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา
truelife_music
28 กันยายน 2558 ( 11:33 )
1.6K

บ้านสมเด็จฯ เรคคอร์ด (bansomdej record) (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) พร้อมแล้วสำหรับศิลปินน้องใหม่ไฟแรง 4 หนุ่มวง “GRAY” เจมส์ – ศุภชัย จันทร์หอม (ร้องนำ), อาม – วีรพล น้อยท่าช้าง (กีต้าร์), อ้น – ภาสกร สุขวัฒนะ (กลอง), แอม – สิทธิพงษ์ ผลอินทร์ (เบส) นักศึกษาสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง, สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (นิเทศศาสตร์บ้านสมเด็จฯ) กับซิงเกิ้ลแรก พรุ่งนี้ เพื่อใคร ในแนวเพลง “Acoustic Pop” ที่จะทำให้คุณชิลได้ตลอดวันกับแนว อคูสติคป๊อป ด้วยความโดดเด่นของดนตรีที่ฟังสบาย

 

วง GRAY

 

พรุ่งนี้…เพื่อใคร – GRAY

ทุกคนต่างมีจุดหมาย มีปลายทางแห่งความฝันที่หลากหลาย ถึงก่อน ถึงช้า บางทีก็อาจไม่สำคัญ อยู่ที่ว่า ณ ตรงนั้น ในจุด ๆ นั้นมีใคร ที่ร่วมเดินทางไปกับเราหรือเปล่า บางคน สำเร็จตามความฝัน แต่ไม่มีแม้เงาของใครเลยสักคน ไม่มีใคร ที่ร่วมเดินทางพิสูจน์ความฝันไปด้วยเลย ยิ่งสูงยิ่งหนาว ยิ่งหนาวยิ่งว้าเหว่ ขอเลือกมีใครสักคนร่วมทาง ไปกับความฝันที่เป็นความจริง

พรุ่งนี้…กับการเดินทางครั้งใหม่
พรุ่งนี้…จะมีใครไปกับฉันไหม
พรุ่งนี้…แม้หนทางจะเป็นเช่นไร
เพราะพรุ่งนี้…เราจะชิลไปด้วยกัน
เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า….

 

 

“พรุ่งนี้…เพื่อใคร”สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ AIS*78946611852 , DTAC*119920911447 , TRUE*88810572771 ติดตามข้อมูลข่าวสารและให้กำลังใจได้ที่ FB: BansomdejRecord

 

พรุ่งนี้เพื่อใคร GRAY – Official Lyrics Video < คลิก

พรุ่งนี้เพื่อใคร GRAY – Official MV (by บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด)

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง