ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ทะลุ 31 ล้านวิว! เบียร์ พร้อมพงษ์ เวียง นฤมล หัวใจฟู เพลง เรวัตตะฮักนะลีลาวดี แรงข้ามปี

ทะลุ 31 ล้านวิว! เบียร์ พร้อมพงษ์ เวียง นฤมล หัวใจฟู เพลง เรวัตตะฮักนะลีลาวดี แรงข้ามปี
Music Editor Talk
12 มกราคม 2564 ( 10:55 )
1.1K

เป็นอีกเพลงที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้สำหรับคู่ขวัญคู่ใหม่ของวงการลูกทุ่ง เบียร์ พร้อมพงษ์ และ เวียง นฤมล กับงานเพลง เรวัตตะฮักนะลีลาวดี ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในชาร์ตเพลงสถานีวิทยุแทบทุกคลื่น และติดอันดับ 1 สถานีวิทยุชื่อดังในกทม.อีกด้วย ถือว่าเป็นเพลงที่แฟน ๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยยอดวิวในยูทูปตอนนี้ก็แรงทะลุถึง 31 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่ายอดวิวคงพุ่งทะยานไปอีกอย่างต่อเนื่อง

 

งานนี้ ทำเอาศิลปินทั้ง 2 คน เบียร์ พร้อมพงษ์ และ เวียง นฤมล ถึงกับยิ้มไม่หุบ เพราะนี่คือผลงานชิ้นแรก ที่ทั้งสองคนโคจรมาพบกันดั่งพรหมลิขิต และเรายังเห็นหลากหลายศิลปินมา Cover เพลงนี้โดยจับคู่ร้องกันอย่างน่ารัก อีกทั้งจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เป็นสีสันต์ของวงการลูกทุ่งในช่วงต้นปีนี้

 

 

เบียร์ พร้อมพงษ์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ชอบเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” ของผมกับเวียง นฤมล นะครับ เห็นยอดวิวมีคนเข้าไปชมจนเกิน 30 ล้านวิวแล้ว ก็ยิ่งดีใจมากๆครับ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่มีค่ามากสำหรับผมเลย และยิ่งเห็นศิลปินมา Cover และคณะหมอลำเริ่มเอามาแสดง ยิ่งรู้สึกหัวใจมันฟูมากเลยครับ เบียร์ก็ขอบคุณแฟนๆและทีมงานเบื้องหลัง ที่ทำให้เพลงนี้เดินทางมาถึง 30 ล้านวิวแล้ว ขอบคุณสถานีวิทยุทุกคลื่นที่ช่วยสนับสนุนเพลงนี้ครับผม"

 

 

 

เวียง นฤมล ขอบคุณแฟน ๆ ว่า

"ตอนนี้เวลาเวียงไปไหน แฟนๆก็จะเรียกเวียงว่า “ลีลาวดี” ก็ชอบนะคะ เพราะแสดงว่าแฟนๆชอบในผลงานเพลงนี้ เวียงก็ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้ทั้ง เรวัตตะ และ ลีลาวดี และเร็วๆนี้จะได้เห็น เวียง และ เบียร์ ร่วมงานกันอีกกับผลงานใหม่แน่นอนค่ะ อยากให้ติดตามเราทั้งสองคนนะคะ ส่วนตอนนี้ก็ฝากเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” ไว้ด้วย รับชมได้ทางช่อง ยูทูป Grammy Gold Official ฝากติดตามและขอบคุณหลายๆค่ะ"

 

MV เรวัตตะฮักนะลีลาวดี

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง