กบ ทรงสิทธิ์ เปิดตัวเพลง คำตอบ ซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 11ปี แถมโชว์ทีเซอร์เพลงใหม่สุดดราม่า

กบ ทรงสิทธิ์ เปิดตัวเพลง คำตอบ ซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 11ปี แถมโชว์ทีเซอร์เพลงใหม่สุดดราม่า
truelife_music
20 ตุลาคม 2558 ( 10:00 )
1.5K

เคยเป็นเจ้าของบทเพลงอันสุดฮิตอย่าง ปาฏิหาริย์ และ ขีดเส้นใต้ และร้างรากับการออกผลงานเพลงใหม่มาถึง 11ปี แต่เมื่อถึงเวลาปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เจ้าของเสียงร้องอันแสนอบอุ่นที่ชื่อ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังกับการกลับมาครั้งใหม่พร้อมเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยบทเพลงที่จะสร้างปรากฏการณ์ คำตอบ โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่นี้ไปแล้วเมื่อวันก่อน ที่ เอสพลานาด รัชดาภิเษก โดยมีสื่อมวลชนและแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น พร้อมด้วยกำลังใจสำคัญภรรยาคนสวย คูณ ศิริรัตน์ ทับทิม

 

กบ ทรงสิทธิ์ ชวน ต๋อง The Begin โปรดิวเซอร์ พูดคุยการทำงาน

 

เริ่มเปิดงานกันด้วย ดีเจแม๊พ วงศธร ผู้ดำเนินรายการของงานกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน จากนั้น เปิดมิวสิควิดีโอเพลง คำตอบ ครั้งแรกให้ได้ชมกัน ก่อนเชิญ กบ ทรงสิทธิ์ มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยถึงชีวิต11ปี ที่ผ่านมา ที่มาที่ไปของการหวนคืนเวทีจับไมค์ครั้งนี้ ที่มาที่ไปของเพลง ‘คำตอบ’ จากนั้น ดีเจแม๊พได้เชิญ ต๋อง อภิชา สุขแสงเพ็ชร หรือ ต๋อง The Begin ร่วมพูดคุยถึงการทำงานเพลงนี้ในฐานะคนแต่งเพลงและรับโปรดิวเซอร์ให้

 

ตั้ม นันทภพ ผู้กำกับเอ็มวี และ นักแสดงนำ โอ อนุชิต

 

โอ อนุชิต

 

งานแถลงข่าวเพลง คำตอบ

 

ส่วนของมิวสิควิดีโอนั้น ตั้ม นันทภพ วรรณวิโรจน์ ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ ได้มาร่วมพูดคุยถึงที่มาของแนวคิด การถ่ายทอดเรื่องราว ซึ่ง กบ ทรงสิทธิ์ เองก็มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอนด้วยเช่นกัน รวมถึงนักแสดงนำอย่าง “โอ อนุชิต” ที่มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานครั้งนี้ด้วย แถมยังได้ทำเซอร์ไพรส์กับผู้ร่วมงาน เปิดทีเซอร์เพลงใหม่อีกหนึ่งเพลง ซ่อนเอาไว้ (กับคำว่า…) ให้ได้ชมกันก่อนวันจริง 17 ตุลาคมนี้

จากนั้น ดีเจแม๊พ ได้เชิญ คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และ CSR บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมพูดคุยถึงการสนับสนุนในครั้งนี้ ที่ทำให้ กบ ทรงสิทธิ์ ได้มีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันอีกครั้ง ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก

 

ตัวอย่างเอ็มวีเพลงต่อไป ดราม่าสุด ๆ
กบ ทรงสิทธิ์

 

ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ที่หลายคนรอคอยของ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ชื่อ คำตอบ ในรอบ 11ปี รับชมและรับฟังเพลงนี้กันได้แล้ววันนี้ ทาง www.youtube.com/kobsongsitofficial

ดาวน์โหลดได้ที่ *1238400 / iTunes Store / KKBOX และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่ www.facebook.com / kobsongsitofficial

บทความที่เกี่ยวข้อง