6 นักร้องหญิงเสียงดี โปรเจกต์ HER ตัวแทนทุกอารมณ์หญิง ได้อย่างตรงใจ!

6 นักร้องหญิงเสียงดี โปรเจกต์ HER ตัวแทนทุกอารมณ์หญิง ได้อย่างตรงใจ!
Music Talk
17 สิงหาคม 2561 ( 13:25 )
6.1K

แค่เห็นทีเซอร์ก็คิดว่าเด็ดแน่นอน นิว - จิ๋ว นำทีมส่งโปรเจกต์เพลงจี๊ดทุกความรู้สึกของความเป็นหญิง HER แสดงตัวตนของผู้หญิงหลากรูปแบบ ฉลองเดือนแห่งวันแม่ โดยนักร้องและนักแต่งเพลงสาว แนวหน้าจากแกรมมี่ ลุลา, หญิง รฐา, แพท เคลียร์ และ มาตัง แว่วว่า จะทยอยปล่อยให้ฟังกันไปยาวๆ จนถึงสิ้นปี มาทำความรู้จัก 6 สาว HER กัน ว่าแต่ละคน เป็นตัวแทนของอารมณ์ไหนกันบ้าง

 

 

 

 

รู้จัก 6 เธอ HER ให้มากขึ้น 

 

 

2สาว ดูโอดีว่าส์ ที่เรารู้จักคุ้นเคยเป็นอย่างดี นิว - จิ๋ว พวกเธอสามารถถ่ายทอดทุกเสียงของผู้หญิงให้ทุกคนได้สัมผัส ทั้งในมุมอ่อนแอแทบขาดใจ อย่าง "คนเจ้าน้ำตา" หรือมุมสุดสตรองอย่าง "ไม่รักไม่ต้อง" และอีกหลายๆบทเพลงที่ทำให้ทุกคนยอมยกให้เธอทั้งคู่เป็น "ขุ่นแม่" และ "ตัวแม่" ในนาทีนี้ อย่างไม่มีข้อสงสัย

 

 

ลุลา เธอคนนี้ ผู้มีน้ำเสียงเป็นลายเซ็นชัดเจน เพลงของเธอเหมือนกับงานศิลปะที่สวยงามทั้งภาพและเสียง และเธอสามารถถ่ายทอดทุกความรู้สึกออกมาได้อย่างอบอุ่นหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลงอินเลิฟสดใสอย่าง "ตุ๊กตาหน้ารถ" หรือความเจ็บปวดที่แสนสวยงามอย่าง "เรื่องที่ขอ"

 

 

มาตัง ระดับดาว เธอคนนี้ คือสาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างสวยงามบนเส้นทางสายดนตรี แม้แต่การร้องเพลงคัฟเวอร์ เธอก็ยังสามารถทำได้ดีและโดนไม่แพ้กับต้นฉบับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแสนเศร้าอย่าง "รักเธอให้น้อยลง" หรือเจ็บปวดแต่เข้มแข็งอย่าง "ทนได้ทุกที"

 

 

หญิง รฐา เธอ คือนักร้องหญิงที่ผ่านเรื่องราวของชีวิตอันแสนหนักหน่วง แต่ก็ยังยืนขึ้นได้อย่างสง่างามและมั่นใจ ทั้งลีลาและน้ำเสียงของเธอก็ต้องบอกว่าทำได้ดีไม่แพ้กัน เราเห็นเธอแดนซ์สะบัดจนเราต้องเต้นตามในเพลง "เจ็บนิดนิด" แต่เราก็ยังอินได้กับเพลงเศร้า "พูดไม่ออก" ของเธอได้เช่นกัน

 

 

แพท วง KLEAR เธอ ผู้หญิงที่มีทัศนคติดี และที่สำคัญมีเพลงฮิตกว่า 10ล้านวิวทุกซิงเกิล โอว..แม่เจ้า ความ Positive ของเธอ สามารถถ่ายทอดลงมาในบทเพลงได้เสมอ แม้จะโดนเทแรงแค่ไหนเธอก็ยังสามารถกล่าว "คำยินดี" ให้กับคนรักเก่า และยังเป็นคนที่ทำให้เรารู้ว่าความรักดีๆ ไม่ต้องรอเวลา เพราะ "รักไม่ต้องการเวลา"

 

ติดตามผลงานเพลงของ HER กันตลอดปีที่ MusicCream

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง