เมื่อน้องเล็กโตเป็นสาว! ซัทจัง BNK48 ไอดอลที่เด็กที่สุดในวง ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก

เมื่อน้องเล็กโตเป็นสาว! ซัทจัง BNK48 ไอดอลที่เด็กที่สุดในวง ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก
Music Talk
15 พฤษภาคม 2561 ( 13:55 )
41.1K

หลังจากไอดอลกรุ๊ป BNK48 เปิดตัวในประเทศไทย ตอนนี้ขึ้นปีที่ 2 มี Gen 2 เพิ่มเข้ามา หนึ่งในน้องเล็กของวง ก็คือ ซัทจัง BNK48 เด็กหญิง สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ ลูกครึ่งญี่ปุ่นผู้เบิกบาน เปิดตัวกับตำแหน่งน้องเล็กของวง ด้วยอายุ 13 ปี ผ่านไป 1ปี ซัทจัง อายุ 14 ก็ยังถือว่าเป็นเด็กสุดของวง BNK48 แต่ความน่ารักของน้องซัทจัง ไม่ได้น้อยตามอายุ ยิ่งโต ยิ่งน่ารักจริง ๆ สาวน้อยคนนี้ และยังมีแววว่าจะน่ารักเพิ่มขึ้นไปอีก

 

 

ครั้งแรกที่เราได้เจอน้องซัทจัง BNK48

 

 

 

ซัทจัง ช่วงเดินสายโปรโมทรายการ BNK48 SENPAI

 

 

ซัทจัง ช่วงเดินสายเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย

 

 

 

 

 

ซัทจัง ในชุด Shonichi

 

 

 

วันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นStage ก็รู้สึกตื่นเต้นมากกก แต่ก่อนตื่นเต้นหนูรู้สึกกังวล กดดัน ไม่รู้ว่าจะทำได้รึเปล่า แต่พอจะแสดง หนูคิดในใจเลยว่า หนูต้องทำให้ได้ ถ้าวันนี้หนูทำอะไรผิดพลาดไปก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ แล้วเจอกันพรุ่งนี้น้าาา ✌🏻😜😘💕 明日 ファイト! 👊🏻👊🏻👊🏻 #BNK48 #BNK48TheCampas #PiamBNK48 #SatchanBNK48 #さっちゃんBNK48

A post shared by Satchan BNK48 (@satchan.bnk48official) on

 

 

 

ภาพนี้ ซัทจังโดยแซวว่าอายุเยอะ

 

 

We wish you a merry Christmas 🎄🎁 เมื่อวานขอบคุณทุกคนที่มางาน Fan meet นะคะ สนุกกันรึป่าว แฮ่! เริ่มด้วยออกมาจากด้านหลัง ตกใจมั้ยน้าาาา ใครดูรอบเย็นพักผ่อนพอใช่มั้ยคะ??? เมื่อวานมีเซอร์ไพรส์หลายอย่างเลยเนอะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ แสดงละครเวทีหลายครั้งนะ แต่ครั้งนี้โดนบทดราม่าเฉย แต่ทำไมขำ55555 พรุ่งนี้หนูมีถ่ายรายการ ซุปเปอร์หม่ำ มาหากันได้น้าาาา💕💕💕 Fan Meet 楽しかった〜〜❄️❄️❄️🎄 #BNK48 #BNK48WeWishYou #Fanmeet #SatchanBNK48 #FriendlySaturn #さっちゃんBNK48 #ซัทจังชนะมาร

A post shared by Satchan BNK48 (@satchan.bnk48official) on

 

 

ช่วงนี้ทำงานเช้าเย็นๆเกือบทุกวันเลยไม่ค่อยมีเวลาอัพเยยยยย เหงากันใช่ม้าาาา ไม่เป็นไรน้าา😊😊😊 แต่ก็ขอบคุณทุกที่มาหาและมาให้กำลังใจหนูทุกงานนะคะ💕💕💕 รักที่สุดเล้ยยยยย💗💕😘 毎日?お仕事です〜🤗IGあげなくてごめんなさ〜い🙏🏻🙏🏻イベント来てくれてありがと〜〜💕💕💕 #BNK48 #SatchanBNK48 #FriendlySaturn #ช่วงนี้ตามันก็จะลอยๆหน่อย

A post shared by Satchan BNK48 (@satchan.bnk48official) on

 

ซัทจัง เปี่ยม BNK48 คู่ชี้ติดหนึบ แห่งบ้านบีเอ็นเค

 

 

ติดตามและเป็นกำลังใจให้ลิตเติ้ลซัทจังกันด้วยนะคะ (รู้จัก BNK48 รุ่นแรก ตั้งแต่เริ่มต้นได้ที่นี่) และสามารถติดตาม ซัทจัง BNK48 กันได้ที่ อินสตาแกรม @satchan.bnk48official และ Facebook @BNK48Official.Satchan

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง