“ไกอา” ปรับลุครับซิงเกิ้ล2 “เลิฟโพชั่น” ปล่อยท่าเต้นเซ็กซี่ ขาแดนซ์เตรียมคัฟเวอร์!!!

“ไกอา” ปรับลุครับซิงเกิ้ล2 “เลิฟโพชั่น”  ปล่อยท่าเต้นเซ็กซี่ ขาแดนซ์เตรียมคัฟเวอร์!!!
18 มิถุนายน 2557 ( 18:06 )
1.1K
1

     หลังจากที่แฟนคลับตั้งตารอคอยซิงเกิ้ลใหม่จาก 5 สาว GAIA (ไกอา) ศิลปินกลุ่มค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) ในที่สุดเพลงและมิวสิควิดีโอ Love Potion (เลิฟโพชั่น) ก็ถูกปล่อยออกมาให้ชมทางยูทูบกันแล้ว ซึ่งสาวๆ มาพร้อมกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ งานนี้เหล่าขาแดนซ์เตรียมตัวคัฟเวอร์กันได้เลย

     แต่ใครที่ได้ชมเบื้องหน้ากันไปแล้ว ลองมาชมเบื้องหลังการทำงานของสาวๆ ดูบ้าง เพราะกว่าจะได้มิวสิควิดีโอที่ออกสู่สายตาในเวลาไม่ถึง 4 นาทีนั้น สาวๆ ต้องเต้นกัน 3 วัน 3 คืนเลยทีเดียว เรียกว่าถ้าไม่อึดจริงทำไม่ได้แน่ๆ โดยวันแรกเป็นการถ่ายทำไลน์เต้นล้วนๆ เต้นกันตั้งแต่เช้ายันดึก ไม่ต้องสงสัยว่าทำไม๊ ทำไมสาวๆ ไกอาของเราถึงได้หุ่นเป๊ะและเฟิร์มกันขนาดนี้ และแม้จะต้องเต้นกันจนขาแทบขาด แต่ 5 สาวของเราก็ขอสู้ตายค๊า ส่วนวันที่สองสาวๆ ยังคงต้องเต้นขาขาดกันอีก โดยวันนี้มีพี่ๆ แดนเซอร์มาร่วมแดนซ์ด้วย เล่นเอาสาวๆ แอบตื่นเต้นไม่น้อย เพราะต้องแดนซ์กับหนุ่มหุ่นล่ำในระยะประชิด ก็ไม่รู้ว่าสาวๆ ของเราหัวใจเต้นแรงเพราะเต้นหนักหรือว่าต้องใกล้ชิดหนุ่มๆ กันแน่ และวันที่สามสาวๆ ก็ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เพราะวันนี้ได้ 5 หนุ่มหล่อมาเป็นพระเอกรับเชิญ นำทีมโดย นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต พระเอกจากซิทคอมคัพเค้กรักล้นครีม, ไอซ์-ปฏิพล นาคะประเสริฐกุล หนึ่งในสมาชิกบาบาน่าแก็งส์เตอร์ และ 3 หนุ่มหล่อว่าที่ศิลปินใหม่ คยอง เท ปาร์ค, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ฟิล์ม-กวิน เลียดประถม

     โดย จันจิ ขอเป็นตัวแทนเล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ว่า “Love Potion (เลิฟโพชั่น) เป็นซิงเกิ้ล 2 ที่ยังคงมีไลน์เต้นที่เข้มแข็ง แต่เพิ่มไลน์สตอรี่เข้ามา ทำให้เห็นความเซ็กซี่มากขึ้น ดูโตขึ้น พวกเราเป็นสาวแล้ว (หัวเราะ) นอกจากนี้ยังได้แดนเซอร์หนุ่มๆ หุ่นล่ำมาร่วมเต้นด้วย แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเรามีพระเอกรับเชิญถึง 5 คนด้วยกัน เลยเป็นอะไรที่พวกเราตื่นเต้นและสนุกสนานมากๆ ส่วนท่าเต้นในเพลงนี้ เชื่อว่าแฟนๆ คงชอบ เพราะเป็นท่าที่จดจำและเต้นตามได้ง่ายขึ้นค่ะ”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม