"เดอะนำโชค Show by สิงโต นำโชค" คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ "สิงโต นำโชค"

"เดอะนำโชค Show by สิงโต นำโชค" คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ "สิงโต นำโชค"
7 สิงหาคม 2557 ( 15:12 )
999

      หลังจากที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาหลายปี เจ้าของเพลงฮิตที่ทุกคนคุ้นหูอย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม, อยู่อย่างเหงาๆ, วิธีใช้, อาย, ยิ่งรักยิ่งห่าง ฯลฯ พร้อมแล้วที่จะมอบความสุขกับคอนเสิร์ตใหญ่ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงภายใต้ชื่อว่า “เดอะนำโชค Show by สิงโต นำโชค” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ทุกเพลงเพราะของผู้ชายคนนี้จะทำให้คุณอารมณ์ดีในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

     โดยภายในงานแถลงข่าว “เดอะนำโชค Show by สิงโต นำโชค” เต็มไปด้วยความครึกครื้น บรรดาศิลปิน อย่าง แป้งโกะ, เป้ อารักษ์, Ten to Twelve และพี่น้องวงการเพลงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สิงโต นำโชค เปิดตัวด้วยการขึ้นมาโชว์ 2 เพลง อรุณสวัสดิ์, รักที่ไม่มีเธออยู่ จากอัลบั้มใหม่ Lucky พร้อมแจกโชคหลายชั้นให้กับผู้ร่วมงานในวันนี้ ทั้งบัตรคอนเสิร์ต หมวก Lucky และอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “Lucky” แจกเสร็จมองความสุขกับเพลงฮิตของสิงโต นำโชคอย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม, ทิ้ง, เธอคือของขวัญ, ยิ่งรักยิ่งห่าง, อยู่อย่างเหงาๆ และอาย รวดเดียวต่อทันที

      “คอนเสิร์ต “เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค” เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตผมเลยครับ ตื่นเต้นมากๆ อยากให้ทุกคนไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้กันมีครบทุกอารมณ์แน่นอน ส่วนแขกรับเชิญมีทั้งแบบคาดถึงและทุกคนคาดไม่ถึง คนที่คาดไม่ถึงของผมคนนี้บอกไว้เลยว่าเขาไม่เคยเป็นแขกรับเชิญที่ไหนมาก่อน ที่นี่ที่แรก ที่เดียว มากันเยอะๆ นะครับ รับรองความสนุกกับโปรดักชั่นที่คุณไม่เคยเห็นผมในแบบนี้มาก่อน เจอกันครับ”    

     “เดอะนำโชค Show by สิงโต นำโชค” เปิดขายบัตรวันนี้แล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02 262 3838 บัตรราคา 1,000/1,500/2,000/2,500 บาท และติดตามสิทธิพิเศษ รายละเอียดต่างๆ ได้ใน www.facebook.com/whattheduckmusic แล้วมาเจอกันนะ 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม