อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ชวนลุ้นบินฟรี ไปดูคอนเสิร์ต Kylie Minogue ที่สิงคโปร์

อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ชวนลุ้นบินฟรี ไปดูคอนเสิร์ต Kylie Minogue ที่สิงคโปร์
truelife_music
21 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
760

เมื่อซูปเปอร์สตาร์ตัวแม่สายสตรอง ไคลี มิโนค ขอคืนเวทีสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตในสนามแข่งรถที่เร็วที่สุด คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ก็ไม่รอช้า จัดทริปกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 13” (Eazy World Concert No. 13) พาคุณบินไปเที่ยว กินอร่อย และช้อปสนุก ที่สิงคโปร์ พร้อมชมคอนเสิร์ตของซูเปอร์สตาร์แดนซ์ซิ่งควีน ไคลี มิโนค งานนี้เหล่าสาวก แดนซิ่งควีนตัวแม่ห้ามพลาด ร่วมลุ้น เป็นผู้โชคดี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กันยายน 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.eazyfm.com

 

 

โดย ดีเจเจเจ – จามจุรี จูลี่แคชเชอร์ พูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า

“ไคลี มิโนค” เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกคนหนึ่งเลยทีเดียว พิสูจน์จากผลงานที่ผ่านมา ที่แทบจะดังทุกซิงเกิ้ลฮิตทุกอัลบั้ม จนขึ้นทำเนียบแดนซิ่งควีน ราชินีเต้นรำเลยค่ะ สำหรับชาว “อีซี่ เอฟเอ็ม” ห้ามพลาดกับกิจกรรม Eazy World Concert No. 13 ครั้งนี้นะคะ บอกได้เลยว่าสุดคุ้ม ทั้งได้ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง และได้ดูคอนเสิร์ตของแดนซ์ซิ่งควีนสาวแกร่ง Kylie Minogue ที่จัดที่สนามแข่งรถที่เร็วที่สุด ที่สิงคโปร์อีกด้วย

 

 

กติการ่วมสนุก ง่ายๆ เพียงร่วมโหวตเพลงของ Kylie Minogue ที่คุณชอบ ผ่านทาง You Pick, We Play หรือ BEC-Tero Radio app – เลือก Eazy FM.Com คลิกที่ แบนเนอร์ You Pick We PlayVote เลือกเพลงที่คุณชอบ แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะมีสิทธิ์เข้าสู่รอบสัมภาษณ์เพื่อค้นหา 4 ผู้โชคดีที่จะได้ไปชมคอนเสิร์ตกับเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมสนุกได้ ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 กันยายน 2559″

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ทุกช่องทาง ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits หรือคลิก www.eazyfm.com, www.facebook.com/eazyfm, www.twitter.com/eazyfm, www.instagram.com/eazyfm หรือดาวน์โหลดโมบายแอพ BECTERORADIO บนมือถือสมาร์ตโฟน ios และ Android

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง