ไม่เคยลืม! ต่าย อรทัย ขอบคุณ ก๊อท จักรพันธ์ พี่ชายแสนดีที่สร้างความมั่นใจให้น้องคนนี้

ไม่เคยลืม! ต่าย อรทัย ขอบคุณ ก๊อท จักรพันธ์ พี่ชายแสนดีที่สร้างความมั่นใจให้น้องคนนี้
MusicHot
23 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:35 )
21.6K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย ดาบคำ หรือ ต่าย อรทัย ด้วยความสามารถและเสียงร้องอันไพเราะ รวมถึงอัลบั้มที่ออกมามีเพลงฮิตมากมาย เป็นเวลาถึง 16 ปีในวงการเพลงลูกทุ่ง ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งสาวเตรียมมีคอนเสิร์ตใหญ่ เจ้าตัวเลยได้โพสต์ข้อความถึงพี่ชายในวงการลูกทุ่ง ก็อท จักรพันธ์ โดยมีแคปชั่นว่า

🌸..เมื่อปี 2552 ในคอนเสิร์ตก๊อทโชว์ คอนเสิร์ตของพี่ชายที่รักและเคารพมากของต่าย ครั้งนั้นพี่ก๊อทให้โอกาสจูงมือน้องสาวคนนี้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่และให้น้องเต้นในเพลง "นิ้วนางข้างซ้าย" สร้างความเชื่อมั่นให้น้องคนนี้ ..🌸 .. 🌼.. 10 ปี ผ่านไป น้องสาวของพี่ก๊อทคนนี้ กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ขอบคุณพลังบวกที่ทำให้น้องสาวคนนี้ กล้าเต้น กล้าเล่น กล้าร้อง ..🌼 .. ☘️.. ขอบคุณพี่ชายคนนี้อีกครั้ง เร็วๆนี้น้องจะแวะไปขอคำแนะนำจากพี่ก๊อทนะคะ .. .. #คอนเสิร์ตดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ เครดิตภาพ : ABIRD ซึ่งเป็นข้อความที่สื่อถึงความรักควมผูกพันของคนในวงการลูกทุ่งได้ดีทีเดียว

นักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย โด่งดังมาจากเพลง ดอกหญ้าในป่าปูน และเพลงอื่นๆ หลายเพลงตามมา อาทิ กินข้าวแล้วยัง , โทรหาแหน่เด้อ , ขอใจกันหนาว , คนในความคิดฮอด ฯลฯ ด้วยบุคลิกเอกลักษณ์และน้ำเสียงหวานกระแทกใจเฉพาะตัวของเธอทำให้เธอมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง เลยทำให้เธอมีฐานแฟนเพลงที่แน่นมาก เลยทำให้นักร้องลูกทุ่งสาว จ่อจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ชื่อว่า ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ The first concert แฟนๆ ของ ต่าย อรทัย เตรียมไปสนุกได้เลย เพราะนักร้องลูกทุ่งสาวมีเซอร์ไพรส์แน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tai_orathai27

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง