หลับให้สบายนะ! น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบ เหลือเพียงความทรงจำที่แฟนๆ ไม่เคยลืม

หลับให้สบายนะ! น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบ เหลือเพียงความทรงจำที่แฟนๆ ไม่เคยลืม
MusicHot
14 มิถุนายน 2562 ( 09:50 )
6.5K
16

หลังจากที่ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา นักแสดงนักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก ทำให้หายใจไม่สะดวก ต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสมุทรสาคร และเคลื่อนย้ายยังโรงพยาบาลศิริราช และในช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ ( 13 มิ.ย.) คณะแพทย์โรงพยาบาลศิริราช ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอัปเดทอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ โดยบอกว่า น้ำตาล มีอาการสมองบวมจากที่ขาดอากาศหายใจ แต่เลือดที่ออกทำการรักษาให้หยุดไหลได้แล้ว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดมาจากสาเหตุอะไร

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

แต่ล่าสุดเมื่อคืนนี้ เวลาประมาณ 02.00 นักร้องนักแสดงสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของพ่อแม่และครอบครับ รวมถึงแฟนคลับและเพื่อนๆ ทาง TrueID ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัว กำลังดำเนินการกำหนดการฌาปนกิจ ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างใดทาง TrueID จะนำเสนอข่าวต่อไป

นักร้องสาว น้ำตาล เข้าวงการด้วยการประกวดบนเวทีเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 5 แต่ไปไม่ถึงฝัน เจ้าตัวต้องออกจากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 เพราะคะแนนโหวตน้อยที่สุด หลังจากนั้นเจ้าตัวก็มีละคร และภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง แต่ที่สร้างชื่อก็คงจะเป็น ซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นหมวดรัน

 

น้ำตาล เดอะสตาร์ 

น้ำตาล เดอะสตาร์

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @numtarny

 

ร้องก็ได้เล่นละครก็ดี!! 5 ผลงานการแสดงของ น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

จากส้มโอถึงหมวดรัน! ปีใหม่ โพสต์อาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ รักน้องนะคะ!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง