ทัวร์เอเชีย! DREAM THEATER เตรียมเยือนไทย เม.ย. นี้

ทัวร์เอเชีย! DREAM THEATER เตรียมเยือนไทย เม.ย. นี้
Jest07
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:49 )
1.6K
2

DREAM THEATER วงโปรเกรสซีฟเมทัลรุ่นใหญ่ ได้ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต The Distance Over Time World Tour 2020 ในทวีปเอเชียออกมาแล้ว โดยทั้ง 5 สมาชิกจะเริ่มต้นการทัวร์คอนเสิร์ตที่ กรุงเทพฯ โดยจะจัดขึ้นที่ Thunder Dome เมืองทองธานี ในวันที่ 18 เมษายนนี้ แล้วจะเดินทางต่อไปยังประเทศสิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน และเกาหลีใต้ ตามลำดับต่อไป

โดยคอนเสิร์ต The Distance Over Time World Tour 2020 ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยนั้นใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า Dream Theater Distance Over Time in Bangkok โดย MyMusicTaste ได้ประกาศถึงวันจำหน่ายบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 10 ก.พ. นี้ ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ราคาบัตรมีราคาเดียวคือ 2,250 บาท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจับจองบัตรในวันและเวลาดังกล่าวที่เว็บไซต์ eventpop

DREAM THEATER

สำหรับ Dream Theatre ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2528 โดยในตอนก่อตั้งวงนั้นได้ใช้ชื่อวงว่า Majesty แต่ในเวลาต่อมามีปัญหาในเรื่องชื่อวง จึงทำให้ต้องเปลี่ยนชื่อวงเป็น Dream Theater ปัจจุบันในวงมีสมาชิกประกอบไปด้วย จอห์น เมียง (เบส), จอร์แดน รูเดส (คีย์บอร์ด), เควิน เจมส์ ลาบรี้ (ร้องนำ), ไมค์ มานกินี่ (กลอง) และ จอห์น เปตรุซซี่ (กีตาร์)

DREAM THEATER

DREAM THEATER

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง