เก่ง วงเฟรม ยิ้มรับฉายา ร็อคอิ่มบุญ

เก่ง วงเฟรม ยิ้มรับฉายา ร็อคอิ่มบุญ
truelife_music
7 กรกฎาคม 2558 ( 09:00 )
2.3K

ขึ้นชื่อว่าเป็นวงร็อคที่ชอบเข้าวัดทำบุญเอามาก ๆ จนได้รับฉายาว่าเป็น ร็อคอิ่มบุญ ไปซะแล้ว สำหรับกลุ่มศิลปิน วงเฟรม (Flame) เจ้าของซิงเกิ้ล คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ โดยเฉพาะหนุ่ม เก่ง วงเฟรม นักร้องนำ เพราะทันทีที่มีเวลาว่างจากการทัวร์คอนเสิร์ต เก่ง ก็จะเป็นคนคอยชักชวนสมาชิกในวงเข้าวัดเติมบุญอยู่เสมอ บางครั้งถึงขั้นออกปากชวนแฟนเพลงไปทำบุญด้วยกันกลางคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

 

 

เก่ง วงเฟรม กล่าวว่า “ปกติพวกเราในวงชอบทำบุญกันอยู่แล้วครับ ไม่ว่าเราจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดไหน ทันทีที่มีเวลาว่างก่อนหรือหลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ เราก็ต้องหาเวลาไปทำบุญกันทุกครั้งครับ บางทีก็ได้มีโอกาสชวนแฟน ๆ ที่มาดูคอนเสิร์ตไปทำบุญด้วยเลย (หัวเราะ) ผมว่าเรื่องทำบุญทำได้ทุกที่และทุกโอกาส ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันสำคัญทางศาสนาก็สามารถเข้าวัดได้ครับ จนแฟน ๆ แซวว่าเป็นวงร็อกอิ่มบุญ ก็ต้องขอบขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนตามเชียร์ พวกเราก็สัญญาว่าจะเต็มที่ทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่หรืองานเล็ก”

 

 

เรียกว่าเป็นวงร็อกที่ทั้งเอ็นเตอร์เทนเก่ง และเป็นร็อคใจบุญมิน่าหละแฟน ๆ ถึงได้รักถึงได้หลงขนาดนี้ แฟน ๆคนไหนอยากจะเชียร์สนับสนุนก็สามารถ ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว ของกลุ่มศิลปิน วงเฟลม (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ หรือที่ www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง