ปลื้มจนบอกไม่ถูก! โย่ง อาร์มแชร์ โพสต์ซึ้งถึง แอน ทองประสม เซอร์ไพรส์วันเกิด นางเอกในดวงใจของผม

ปลื้มจนบอกไม่ถูก! โย่ง อาร์มแชร์ โพสต์ซึ้งถึง แอน ทองประสม เซอร์ไพรส์วันเกิด นางเอกในดวงใจของผม
MusicHot
14 ธันวาคม 2561 ( 10:47 )
2.9K
3

นักร้องเสียงสุขุมสุดเท่ โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ เจ้าของเพลงฮิต เคมี , รักแท้ , รึเปล่า ฯลฯ สามีสุดน่ารักของนักร้องสาวสุดแนว ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก หรือ ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ ที่แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี และทั้งคู่ก็หวานกันผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ จนสาวๆ หลายคนอิจฉาความรักเดียวรักเดียวของ โย่ง ที่มีต่อ ก้อย ไปแล้ว ซึ่งวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องหนุ่ม ซึ่งปีนี้ก็อายุครบ 37 ปีแล้ว เจ้าตัวก็ได้ฉลองวันเกิดกับภรรยาพร้อมครอบครัวแบบแฮปปี้สุดๆ ไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อวานนี้เจ้าตัวมีคิวถ่ายละครของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ผู้จัดคนสวยได้ทำการเซอร์ไพรส์วันเกิด โย่ง นักร้องหนุ่มแฮปปี้และปลื้มเป็นพิเศษเลยขอโพสต์ขอบคุณผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า วันนี้ มีเซอร์ไพร์สเค้กวันเกิดจากผู้จัดสุดน่ารักของผม บอกไม่ถูกว่ารู้สึกปลื้มขนาดไหนครับ☺ ...วันนี้เราเริ่มถ่ายกันตั้งแต่เช้า ....รู้สึกได้ถึงความน่ารักของทีมงานทุกคน...และผมรู้ว่าพี่แอนเหนื่อยมาก! แต่ผมเชื่อว่า ละครของเราจะต้องสนุกมากๆแน่นอนครับ! 😊 ✌ ...จริงๆตั้งแต่ที่พี่แอนโทรชวนผมให้มารับบทปริวัตถ์ในเรื่องนี้ ผมก็ดีใจมากๆแล้ว 😁 ขอบคุณมากนะครับ นางเอกในดวงใจของผม @annethong #พี่ริ #ปริวัตถ์ #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี แฮปปี้ทางเรื่องรักเรื่องงานเลยหนุ่มหล่อของเรา ทาง TrueID ก็ต้องขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ย้อนหลังด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @yongarmchair

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง