จะเอาที่ไหนมาลด! อาม ชุติมา โพสต์แคปชั่นลดหุ่น ตัวผอมบางขนาดนี้!

จะเอาที่ไหนมาลด! อาม ชุติมา โพสต์แคปชั่นลดหุ่น ตัวผอมบางขนาดนี้!
Music Editor Talk
16 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
646

ข่าว นักร้องลูกทุ่ง วันนี้

นักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสานมากความสามารถ "อาม ชุติมา" นักร้องลูกทุ่ง นักแต่งเพลงลูกทุ่งอินดี้ ฝีมือดี หลังจากคลายล็อคดาวน์ ตอนนี้ก็เริ่มกลับมาลุยงานกันอีกครั้ง ที่ผ่านมาสาวอาม เพิ่งไปพักผ่อนเที่ยวปลดล็อค ใส่เสื้อเอวลอย สวยสดใส ล่าสุดเข้าฟิตเนส พร้อมแคปชั่น "ลดหุ่น" แฟน ๆ แซว จะเอาที่ไหนมาลด พุงไม่มี เอวบางร่างน้อยเบอร์นี้ น้องอาม! แต่เพื่อสุขภาพออกกำลังกาย เตรียมกลับมาลุยงานคอนเสิร์ตใช่ไหมหนอ

 

จะเอาที่ไหนมาลดจ๊ะ อาม ชุติมา

 

นักร้องลูกทุ่งหญิงอินดี้มาแรง ข้ามปี "อาม ชุติมา" นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง (เพลง อดีตเคยพัง, ผู้สาวขาเลาะ - ลำไย ไหทองคำ) ที่ตอนนี้ลุยงานเอง รวมถึงลุคที่เปลี่ยนไปบ้าง ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น เวลาออกงานก็จะมีลุคเซ็กซี่บ้างตามงานที่ได้ไป ที่ผ่านมา เพิ่งไป Feat. กับ กล้วย คลองหอยโข่ง ไป ในเพลง "สาป" มาแรง ยิดวิวทะลุหลักล้านไปแล้ว และล่าสุดกำลังจะปล่อยเพลงใหม่ "ฮักแฮงแสดงบ่ได้" ชื่อเพลงก็โดนใจแล้ว เนื้อหาดี ยอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทะลุ 10 ล้านวิวไปแล้ว ส่วนเพลง ที่รักของคนอื่น ยอดวิวทะลุ 115 ล้านวิวไปแล้ว หรือจะเป็นเพลงใหม่ล่าสุด "กะแค่ผู้ชาย" เพลงช้าเนื้อหาเศร้า ที่ถ่ายทำช่วงเก็บตัว และเป็นหนึ่งในนักร้องที่ไปออกรายการ The Mask งานวัด ใน "หน้ากากรถบั๊มพ์"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @arm_chutima1999

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ อาม ชุติมา ได้ที่:

 

> เสือตัวนี้ดุมั้ย! อาม ชุติมา เอวบาง สะโพกผาย เสื้อลายเสือ กางเกงยีนส์

> เอวลอยคลายล็อคดาวน์! อาม ชุติมา เดรสลายดอกสุดละมุน ขาวผ่องทะลุแสง

> โหมดมุ้งมิ้ง! อาม ชุติมา ลูกทุ่งสาวเอวบาง ปรับโหมดขอมาแนวน่ารักบ้าง

> เอวบางร่างน้อย! อาม ชุติมา ถ่ายรูปมุมข้าง เอาไส้ไปเก็บไว้ไหนหมดจ๊ะ!

> ลุคนี้ดี! อาม ชุติมา ลูกทุ่งอินดี้ เผยมุมสวยแปลกตา ถ่าย MV เพลงใหม่!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง