เอวบางในวิวสวย! หลิว อาจารียา โหมดดินเนอร์ หุ่นดี เพราะมีวินัย!

เอวบางในวิวสวย! หลิว อาจารียา โหมดดินเนอร์ หุ่นดี เพราะมีวินัย!
Music Editor Talk
8 กรกฎาคม 2563 ( 17:45 )
359
2

ข่าว นักร้องลูกทุ่ง วันนี้

นักร้องลูกทุ่งสาวเหนือมากความสามารถ "หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์" นักร้องลูกทุ่งสายหวาน ฉายา ธิดาแดนซ์ เจ้าของเพลงลูกทุ่งฮิตมากมาย ยิ่งอยู่ในวงการ ยิ่งเผยความสวยเซ็กซี่มากขึ้น ในช่วงที่เก็บตัวแบบนี้ สาวหลิวเอง นอกจากจะฟิตร่างกาย และออกกำลังกายหนักจนหุ่นดีกว่าเดิม และยังคงมีวินัยต่อเนื่อง ล่าสุด ในลุคเซ็กซี่นิด ๆ โหมดดินเนอร์ เดรสสีดำเข้ารูป เผยส่วนเว้าส่วนโค้ง ในวิวเมืองยามค่ำคืน งานนี้ ที่หุ่นดี เพราะมีวินัยล้วน ๆ เลยจ้า สวยเช้งมาก ๆ

 

 

 

นักร้องลูกทุ่งสาวคนสวย มากความสามารถ "หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์" นักร้องลูกทุ่งสายหวาน ฉายา ธิดาแดนซ์ ของประเทศไทย เจ้าของเพลงฮิต สะใภ้นายกฯ , คาถาขอใจ , หัวใจ…มีงานเข้า , ปัดโทะ!, โทรมา ณ บัดNow, อ่๋อเหรอ, ส่าย feat. สกายพาส ฯลฯ กับเสียงร้องและสไตล์การร้องแบบสาวเหนือ เป็นลูกทุ่งไทยอีกคนที่มีความน่ารักไม่เคยเปลี่ยน และสวยขึ้นทุกวัน ๆ ล่าสุด ปล่อยเพลงใหม่ #เอ้อเฮ้ยอ้าย ให้ฟังกันแล้ว ในคอนเซปต์ เพลงไร้พรหมแดน มีศิลปินที่ร่วมงานด้วยอย่าง ได้ร่วมงานกับ หนึ่ง อีทีซี แมว จิระศักดิ์ รัฐ Tattoo Colour และ บิว Lemonsoup ในเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม แฟชั่นของ หลิว อาจารียา ก็เรียกว่า แต่งตัวแบบไหนก็สวยงาม เข้ากับหลิวไปหมดทุกลุคเลยเจ้า บางทีก็คิดนะ ว่าเนียะ นักร้อง หรือ นางแบบกันแน่ สวยเบอร์นี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @leew_ajareeya

 

ติดตามข่าวนักร้องลูกทุ่งได้ที่:

 

> สู้ ๆ นะทุกคน! หลิว อาจารียา ส่งกำลังใจให้แฟน ๆ รักตัวเอง แล้วอะไรดี ๆ จะมาเอง

> ขาวเนียนยันวงแขน! หลิว อาจารียา ชุดว่ายน้ำซีทรู คลายล็อคดาวน์แล้วขอเซ็กซี่หน่อย

> คนสวยเอวพลิ้ว! หลิว อาจารียา โพสต์คลิปเต้นสุดละมุน เมาเอวไปเลยน้องสาว!

> เอ้อเฮ้ยอ้าย! หลิว อาจารียา ฟิตมากแม่ อยู่บ้านยังไงให้เอวเอส!

> หน้านิ่งยิ่งสวย! หลิว อาจารียา ลูกทุ่งธิดาแดนซ์ คนดีของพี่ งอนใครมาจ๊ะ

> ผู้หญิงอย่าหยุดสวย! หลิว อาจารียา ฟิตหุ่นหนักมาก ไส้หายไปหมดแล้ว!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง