เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สนุกครบรส บรรยากาศริมทะเล ไปกับศิลปินกว่า 16 ชีวิต ในคอนเสิร์ต Ocean in Love Feat. & Fun

สนุกครบรส บรรยากาศริมทะเล ไปกับศิลปินกว่า 16 ชีวิต ในคอนเสิร์ต Ocean in Love Feat. & Fun
truelife_music
13 เมษายน 2559 ( 14:53 )
842

ผ่านพ้นไปหมาด ๆ พร้อมคลื่นทะเลซัดสาดคลอเคล้าเสียงดนตรีเสียงร้องของศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีกว่า 16 ชีวิตตลอดเกือบ 8 ชั่วโมง ใน คอนเสิร์ต “Ocean in Love Feat. & Fun ที่ทาง บริษัท Music Move Entertainment จำกัด ได้เปิดศักราชจัดคอนเสิร์ตต้อนรับซัมเมอร์ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีเจอริ่งกันสดบนเวทีโดยคอนเสิร์ตนี้ได้พาคนรัก คู่รัก เพื่อนรัก ไปฟังเพลงรักคลายร้อนในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลาง หาดทราย สายลม เสียงทะเล รวมถึงกิจกรรมรอบบริเวณที่สนุกสุขสรรค์จนทำให้ทุกคนที่มาร่วมงานนั้นมีความสุขตลอดทั้งคืน ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน

 

แหนม – อี๊ฟ

อิ๊งค์ เสียงใส มาโชว์ตัว

 

จุ๊บ วุฒินันท์ ร่วมแจม

เป๊ก ผลิตโชค

 

โดยเริ่มประเดิมคอนเสิร์ตเอาใจคอเพลงแนวฟังสบายจากหนุ่มหล่อ แหนม รณเดช ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะฟีเจอริ่งกับสาวน้อยหน้าใส อิ๊งค์ วรัญธร รวมถึงโชว์เพลงเดี่ยวก่อนที่หนุ่มแหนม จะขึ้นฟีทอีกครั้งกับสาวสวย 30 อีฟ ศิระฉายา โดยหนุ่มแหนม ได้โชว์ซิงเกิ้ลใหม่ Delete แถมมีเซอร์ไพร์สคูณสองที่ คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ให้เกียรติมาเป็นมือกลองในเพลง ให้ฉันดูแลเธอ แถมยังได้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมสร้างสีสันในช่วงเดียวกันให้อีกด้วย

 

ภาพบรรยากาศ Ocean in love

ETC. – ต้น ธนษิต

 

ต่อจากนั้นก็พบกับหนุ่มหล่อเสียงอบอุ่น ที่ได้รับเสียงกรี๊ดจากสาวแท้สาวเทียมอยู่ไม่น้อย จนทำให้ หนึ่ง อีทีซี ถึงกับลงไปหาแฟนเพลงให้ได้เซลฟี่กันถึงที่ ต่อด้วยหนุ่มน้อยหน้าคม ต้น ธนษิต ที่มาร่วมฟีทและโชว์เพลงเดี่ยวให้ได้ฟินกันอีกยก ยังไม่หมดช่วงเพลงชิลฟังสบายเพราะได้หนุ่มหน้าใส อะตอม ชนกันต์ จับมือควงกีตาร์โปร่งมากับ เอิ๊ต ภัทรวี สาวเสียงใสร่วมขับกล่อมเพลงช้าคลายอารมณ์สลับกับเพลงโยกโบกสะบัด


อะตอม – เอิ๊ต

คิว มาเรียม ร่วมแจม วงพอส

 

เพื่อให้คนดูได้เปลี่ยนอรรถรสก่อนที่จะไปรำลึกถึง พี่โจ้ และ วงพอส ซึ่งถือว่าเป็นอีกซีนที่สำคัญซีนหนึ่งของคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ เพราะมี คิว วงฟลัวร์ และ มาเรียม แถมสร้างเซอร์ไพร์สโดย เบน ชลาทิศ มาร่วมร้องเพลงที่เป็นตำนานของวงพอส จนทำให้เหล่าสาวกน้ำตาคลอไปตาม ๆ กัน

พ้นช่วงการรำลึกก็มาเพิ่มบีทกับจังหวะเสียงเพลงของ วง Season Five ที่ได้เจ้าแม่เพลงละครเสียงดีอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วม ร้องฟีท แดนซ์ฟัน กันอย่างเมามันส์ ยังไม่พอเท่านั้นก็มาต่อกับสาวมาดซนเสียงเด็กอย่าง แพรว คณิตกุล มาร้องเพลงดังในอดีตและปัจจุบันพ่วงด้วยหนุ่มเข้มเพื่อนสมัยเรียนอย่างหนุ่มๆ วง Jetset’er ที่มาทำให้คนทั้งหาดลุกขึ้นมาออกสเต็ปกันแบบไม่ยอมกัน

 

Season Five – ฟิล์ม บงกช

แพรว & Jetset’er

เบน – ลุลา ปิดท้ายความสนุก

 

ปิดท้ายด้วยศิลปินที่ทุกคนรอคอยอย่างเจ้าหญิงเพลงบอสซ่า ลุลา และหนุ่มลุ๊กหมีเสียงทรงพลังอย่าง เบน ชลาทิศ ที่มาสร้างความบันเทิงพร้อมเสียงหัวเราะ กับการต่อกลอนของสองเพื่อนสาว แถมการเต้นแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครจนทำให้ผู้ชมคนดูได้ขำไปตาม ๆ กัน

ถือว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตกันเต็มอิ่มเกือบแปดชั่วโมงและสร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยหวังว่าในอนาคตอันใกล้จะได้เห็นคอนเสิร์ตที่ทาง บริษัท Music Move Entertainment จำกัด จะสรรค์สร้างให้กับแฟนเพลงกันอย่างแน่นอน

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง