คอนเสิร์ต One World: Together At Home ระดมเงินช่วยวิกฤต COVID-19 ได้กว่า 4,154 ล้านบาท

คอนเสิร์ต One World: Together At Home ระดมเงินช่วยวิกฤต COVID-19 ได้กว่า 4,154 ล้านบาท
Jest07
20 เมษายน 2563 ( 11:29 )
370
1

คอนเสิร์ตการกุุศล “One World: Together at Home” ที่นักร้องสาว Lady Gaga ได้เป็นแม่งาน โดยร่วมมือกับองค์การอนามัยโลก (WHO) และ Global Citizen ในการจัดงานนี้ขึ้น เพื่อสนับสนุนเหล่าบุคลากรทางการแพทย์และทุกอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือผู้คนในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19

โดยคอนเสิร์ต “One World: Together at Home” ได้จบไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยแฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งมีศิลปินชื่อดังมากมายได้ทำการแสดงจากที่บ้านของพวกเขา ได้แก่ Lady Gaga, Taylor Swift, The Rolling Stones, Billie Eilish, Lizzo, Jennifer Lopez, Keith Urban, Jennifer Hudson และศิลปินชื่อดังอีกมากมายที่ได้ร่วมโชว์ในครั้งนี้

จากคอนเสิร์ตการกุศล “One World: Together at Home” ทาง Global Citizen ได้มีการประกาศผ่านทาง Twitter โดยระบุว่าสามารถระดมทุนได้จำนวนมหาศาลถึง 127.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 4,154 ล้านบาท) โดยได้ขอบคุณ Lady Gaga นักร้องสาวที่ร่วมกันสร้างเหตุการณ์ประวัติศาสตร์เพื่อช่วยเหลือคนทั่วโลก และจะนำเงินทั้งหมด 127.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐที่ระดมเงินทุนจากเหล่าบรรดาองค์กรพันธมิตรและผู้ใจบุญส่งมอบให้กับกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวิกฤติ COVID-19 ขององค์การอนามัยโลก (WHO) ต่อไป

 

อ้างอิง : fr24news

ขอบคุณภาพจาก Twitter : Global Citizen

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Taylor Swift, Shawn Mendes, Jennifer Lopez เข้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศล Together at Home สู้วิกฤตโควิด-19

> "ONE WORLD: TOGETHER AT HOME" คอนเสิร์ตการกุศลรวมศิลปินดัง สู้วิกฤต COVID-19

> Charlie Puth ศิลปินหนุ่มเสียงดีจัดมินิคอนเสิร์ตที่บ้านในโปรเจกต์ Together, At Home ช่วง COVID-19 ระบาด

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง