ครูโรจน์ เตรียมปิดตำนาน Sing for help ฟรีคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดยาวนานกว่า 10 ปี

ครูโรจน์ เตรียมปิดตำนาน Sing for help ฟรีคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดยาวนานกว่า 10 ปี
maymey
15 ธันวาคม 2560 ( 15:44 )
1.5K

เป็นคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดมายาวนานกว่า 10ปี สำหรับ Sing for help ที่จัดโดน ครูโรจน์ และทีมครู The professional by kru rodj ผู้คร่ำหวอดและมีประสบการณ์ด้านเสียงเพลงมานาน เป็นครูสอนร้องเพลงในบ้านเอเอฟมาในหลาย ๆ ซีซั่น รวมถึงเป็นครูที่อยู่เบื้องหลังศิลปินดังมากมาย และในปีนี้ ครบรอบ 10 ปี ครูโรจน์ เตรียมปิดตำนาน Sing for help! ใน 10 Year Sing for help, Sing for the memory วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 19.00 น. ลานหน้าศูนย์การค้า เอมควอเทียร์

 

 

ภายใน คอนเสิร์ต Sing for help ปีที่ 10 นี้ พบกับโชว์ดี ๆ จากการรวมตัวของศิลปิน ดารา นักร้องมากมาย นำทีมโดย ครูโรจน์, ตู่ นันทิดา, เจี๊ยบ นนทิยา, กวาง กมลชนก, ออกแบบ – ชุติมณฑน์, นน ชานน, โซฟี อินทรคูสิน, อีฟ พุทธธิดา, อิมเมจ The Voice, กั้ง วรกร, พินต้า ณัฐนิช, พาร์ท เคียราน, เอม สาธิดา, ซีดี The Star รวมทั้งเหล่า ศิลปินจาก AF 10 – 12 และ The Star พร้อมทัพ the Professional by kru rodj Choir กว่า 100 ชีวิต!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายได้จากการจำหน่ายเสื้อและของที่ระลึกมอบให้ โรงเรียนพยาบาลจักษุบ้านแพ้วและโครงการ ก้าวคนละก้าว #10yearsingforhelp #theprofessionalbykrurodj

 

 

ครูโรจน์ ให้สัมภาษณ์ว่า

 

“เราจัด sing for help ครั้งนี้ในวาระครบรอบ 10 ปี ที่ทำกิจกรรมรูปแบบนี้มา คือรวมลูกศิษย์ศิลปินและครูทำในสิ่งที่พวกเรารักและถนัด นั่นคือการร้องเพลงเพื่อระดมทุนให้ผู้ใจบุญร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส และปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายของการจัดงานในรูปแบบนี้ แต่การทำดีทำประโยชน์ของครูโรจน์ และทีมครูที่ได้ปลูกฝังให้กับลูกศิษย์ลูกหาจะยังอยู่ในการใช้ชีวิตที่มีแบ่งปันและเป็นผู้ให้อยู่ตลอดไป

 

ต่อแต่นี้ไป Sing For Help อาจจะมาในรูปแบบของการจัดงานรูปแบบอื่นที่เหมาะสมกับสถานการณ์ มีคนรุ่นใหม่ ๆ มาทำให้ทันสมัย หรือคนรุ่นเก่า ๆ อย่างครูโรจน์ อาจจะจัดในลักษณะเล็ก ๆ ตามกำลัง หรืออาจจะแตกแขนงไปเป็นกิจกรรมของลูกศิษย์ลูกหาที่หยิบยกไปต่อยอด ภายใต้ความเป็น Sing for Help ที่พวกครูได้สร้างการทำดี 10 ปีนี้ไว้”

 

 

 

 

 

 

 

@kru_aey ให้เราร้องเพลงส่งความในใจ ให้ถึงใจกันและกัน เสียงเพลงจะเป็นพลัง สร้างความผูกพันยิ่งใหญ่ ช่วยกันร้องเพลงให้ดังไปไกลให้โลกของเราได้รวมใจ ร้อยพันล้านจิตใจ จะหลอมรวมกันเอาไว้ด้วยเสียงเพลง #เพลงแห่งใจ เนื้อเพลง แมก-ศรัญ ทำนอง หนึ่ง จักรวาล #10yearsingforhelp

 

A post shared by Busakorn Pooaree (@kru_aey) on

 

A post shared by Busakorn Pooaree (@kru_aey) on

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ ครูโรจน์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง