เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก! พลอย สุภัคชญา The Voice ซีซั่น 6 กับยอดวิว วันเดียว 3 ล้าน!

เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก! พลอย สุภัคชญา The Voice ซีซั่น 6 กับยอดวิว วันเดียว 3 ล้าน!
maymey
12 ธันวาคม 2560 ( 01:56 )
19.4K

เป็นคนสุดท้ายในสัปดาห์ที่ 5 ที่ผ่านเข้ารอบต่อไป ในรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 6 พลอย – สุภัคชญา รัตนใหม่ สาวน้อยวัย19ปี จากพิจิตร นักศึกษา ปี 1 วิศวะ ที่เลือกเพลง ตราบธุลีดิน ของปู่จ๋าน แร๊พล้านนาชื่อดัง มาประกวดใน รอบ Blind Audition จนโค้ชทั้ง 4 คนกดปุ่มหันมา หลังจาก โค้ชดา โค้ชก้อง โค้ชโจอี้บอย และ โค้ชสิงโต หาทางจีบเธอเข้าทีม น้องพลอย ก็เลือกเข้าทีม โค้ชดา เอ็นโดรฟิน ไปในที่สุด โดยคลิปที่ พลอย รอบ Blind Audition นั้น ยอดวิวตอนนี้ ทะลุ 3 ล้านวิวไปแล้ว ภายในวันเดียว แทบจะทุบสถิติกันเลย

 

 

และด้วยความสามารถของ พลอย บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะได้เป็นเยาวชนดีเด่น และมีผลงานการประกวดร้องเพลงมาแล้ว รวมถึงสไตล์ไทย ลูกทุ่ง และการขับเสภาของพลอย ทำให้เป็นอีกหนึ่งสเน่ห์ที่หาตัวจับยาก เรามาลุ้นกันค่ะว่า พลอย จะสามารถเข้าไปรอบลึก ๆ ได้หรือเปล่า และติดตามฟังคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษของคนที่ได้เข้ารอบ The Voice Thailand ซีซั่น 6 กันได้ที่ แอปทรูไอดี

 

 

 

 

 

 

 

 

พลอย – สุภัคชญา รัตนใหม่
ทีมโค้ช : ดา เอ็นโดรฟิน

 

 

น้องพลอย พูดถึงคุณแม่

 

“แม่ของพลอยคือคนที่เก่งที่สุด สวยที่สุด แม่เป็นทั้งแม่ เป็นทั้งครูสอนร้องเพลง555 เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว เป็นทุกอย่างให้พลอยแล้วว ไม่เคยบอกว่าตัวเองเหนื่อย เวลาลูกอยากได้อะไรก็จะหามาให้ วันแม่ปีนี้หนูไม่มีของขวัญให้แม่เลยย มีแค่คำว่ารักที่จะให้แม่ หนูรักแม่ทุกวันไม่ใช่แค่วันแม่นะ หนูอาจจะดื้อบ้างเถียงบ้างทำให้แม่ไม่สบายใจบ้างหนูขอโทษ😂 แต่หนูสัญญาว่าหนูจะตั้งใจเรียน จะทำให้แม่สบายไม่ต้องลำบาก สุดท้ายนี้หนูอยากบอกแม่ว่า “หนูรักแม่นะแม่คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตหนู”

 

 

 

 

 

ติดตามชมคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ ของ 9 ผู้เข้าแข่งขัน ที่เข้ารอบ The voice Thailand ซีซั่น 6 รอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 5 ได้ที่นี่ คลิกเลย >> http://bit.ly/2Bl2FMr แอป ทรูไอดี โหลดฟรี ดูฟรี ทุกเครือข่าย คลิกเลย

 

 

พูดคุยสุดพิเศษ กับ 9 คนที่เข้ารอบ The Voice Thailand ซีซั่น 6 Week 5

 

 

แพรว จีรวัลย์ AF8 กับโอกาสที่สอง ใน The Voice Thailand Season 6

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง