สาวน้อยมหัศจรรย์ ไมร่า มณีภัสสร แชมป์ TGT1 ผ่านเข้ารอบรายการใหม่ Rising Star ที่อเมริกา!!

สาวน้อยมหัศจรรย์ ไมร่า มณีภัสสร แชมป์ TGT1 ผ่านเข้ารอบรายการใหม่ Rising Star ที่อเมริกา!!
24 มิถุนายน 2557 ( 19:12 )
505

    ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยจริงๆ สำหรับ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย สาวน้อยวัย 16 ปี ดีกรีเป็นแชมป์รายการดังของประเทศไทย Thailand’s Got Talent ซีซั่นที่ 1 ที่ล่าสุดเธอได้ก้าวไปอีกขั้นในระดับอินเตอร์ กับการเข้าร่วมการแข่งขันรายการน้องใหม่ฝั่งอเมริกา Rising Star  

     สำหรับรายการ Rising Star คือ รายการใหม่ของช่อง ABC ที่แข่งขันร้องเพลงแบบ interactive มีผู้ชมทางบ้านเป็นผู้ตัดสิน ว่าใครจะได้เป็นผู้ชนะ โดยจะมีการโหวตผ่านแอปพลิเคชั่นที่ชื่อ RisingStar ที่มีเวลาโหวตเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น และถ้าผู้เข้าแข่งขันคนใดมีคะแนนเกิน 70% ก็จะมีสิทธิ์ไปต่อในรอบต่อไป มี Josh Groban เป็นผู้ดำเนินรายการ Brad Paisley, Kesha และ Ludacris นักร้องชื่อดังเป็นผู้ชำนาญการทำหน้าที่วิจารณ์เพลง

    โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ตามเวลาของสหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 11 โมง ของวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา ไมร่าในเพลง Con Te Partiro ก็ชนะใจคนดูได้รับการโหวตผ่านเข้ารอบ 18 คนสำเร็จ ด้วยคะแนน 73%  

    ทั้งนี้ การแข่งขันครั้งต่อไป จะเริ่มวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ อย่าลืมร่วมเอาใจช่วยและส่งกำลังใจให้สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ไปได้ไกลบนเวทีโลกกันต่อ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของไมร่าได้ทาง www.facebook.com/ManeepatMyraMolloy กันนะจ๊ะ

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม