น้องมันมีของ! เบิ้ล ปทุมราช เผยจากใจ! ธัญญ่า อาร์สยาม เก่งจริง ไม่ได้เกาะเบิ้ลดัง!

น้องมันมีของ! เบิ้ล ปทุมราช เผยจากใจ! ธัญญ่า อาร์สยาม เก่งจริง ไม่ได้เกาะเบิ้ลดัง!
Music Talk
18 พฤษภาคม 2561 ( 08:00 )
17.3K

หลังคู่จิ้น สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม แยกย้ายตัวไปทำซิงเกิ้ลเดี่ยว ปล่อยไปตายโลด ปรับลุคใหม่ เซ็กซี่ขึ้น เพื่อพิสูจน์ความสามารถ เพราะมีคำสบประมาทมากมายว่าเกาะ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ดัง!! งานนี้ หนุ่มเบิ้ล เลยอยู่เฉยไม่ได้ ออกมาโพสต์ผ่าน Facebook อาทิตย์ สมน้อย ว่า

 

 

 

"ไม่เคยมองว่าน้อง (ธัญญ่า) มาก่อนกระแส หรือดังเพราะตัวผมเอง แต่ถ้าพูดว่าช่องทางของการเล่นเอ็มวีทำให้น้องมีคนรู้จักมากขึ้นอันนี้ใช่ แต่สำหรับผม ผมว่า น้องมันมีของ มีความสามารถพอที่จะแสดงออกให้หลายคนยอมรับ และเห็นสิ่งที่เค้าทำได้อย่างดีเยี่ยม ลองคิดดูสิว่าถ้าวันนั้น ผมเลือกผู้หญิงที่มาเล่นเอ็มวีแข็งกระด้าง ร้องเพลงไม่เป็น เอนเตอร์เทนไม่ดี แล้ววันนี้เค้าจะต่อยอดตัวเองมาถึงนักร้องแถวหน้าได้อย่างไร เพราะฉะนั้นต้องดีใจกับน้องครับน้องเก่งจริง"

 

 

 

ถือเป็นคำยืนยันจากปากของ เบิ้ล ปทุมราช เน็ตไอดอลบ้านนา 100 ล้านวิว ที่ก็พัฒนาตัวเองจนเป็นซุปตาร์เดินดิน จึงเข้าใจในตัวคู่จิ้นอย่าง น้องธัญญ่า ว่า ไม่ได้มาด้วยโชคชะตา แต่มาด้วยความสามารถอย่างแท้จริง

 

 

 

 

"ไม่ใช่เพราะว่าสนิทกัน หรือเป็นพี่น้องร่วมค่าย ถึงได้พูดอวยน้องนะครับ แต่พูดจากใจ จากสิ่งที่เราเห็นจริง ๆ ว่าน้องมีพัฒนาการ และไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ อยากให้ทุกคนลองฟังเพลงใหม่ ปล่อยไปตายโลด จะรู้ว่านี่หละ สาวอีสานมหัศจรรย์ ตัวจริง ด้วยลุคใหม่ไฉไลเซ็กซี่เบา ๆ บวกกับดนตรีแดนซ์ผสมผสานความเป็นอีสาน และความทันสมัย ฟังแล้วต้องบอกว่าอยากเปิดแดนซ์คนเดียวในห้อง ยิ่งเห็นวิวบรรยากาศในเอ็มวี กับท่าเต้นน่ารักๆ ของน้อง และแดนเซอร์ ยิ่งทำให้น่าดูน่าฟังไปใหญ่ ฝากเป็นกำลังใจให้น้องผม ทาง สบายดีทีวี ช่อง 141 และ YouTube Rsiammusic ด้วยนะครับ" เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฝากทิ้งท้าย

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง