ฟีคแบคแรง 'เล้าโลม' ได้ฤกษ์ส่ง ความรักที่หายไป (Finally) อบอุ่น ได้ใจคนอกหัก

ฟีคแบคแรง 'เล้าโลม' ได้ฤกษ์ส่ง ความรักที่หายไป (Finally) อบอุ่น ได้ใจคนอกหัก
truelife_music
6 มกราคม 2559 ( 11:18 )
1.3K

ปล่อยให้ซึ้งกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับวงร็อคที่ครองใจวัยรุ่นตลอดมา อย่าง วงเล้าโลม สมาชิกประกอบด้วย กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ (ร้องนำ), กัน – กันตภณ ศรีชัยธวัช (กีตาร์), หมู – ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ (เบส) และ จ๋าย – สิรพัฒน์ พรบังเกิด (กลอง) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล “ความรักที่หายไป (Finally)” เพลงรักมุมบวก ดนตรีสไตล์ป็อบร็อค ให้แฟนเพลงได้อินกันอีกครั้ง

กั๊ก – ร้องนำ พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า…

 

วง เล้าโลม

 

“สำหรับซิงเกิ้ล ความรักที่หายไป (Finally) นะครับ ก็มอบให้แฟนเพลงได้ฟังกันตั้งแต่ต้นปี เป็นเพลงรักมุมบวก เนื้อหามีแง่มุมให้แง่คิด พูดถึงการที่มีความหวังและกำลังใจว่าสักวันหนึ่งเราจะได้เจอความรักที่หายไป ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือ พวกผมได้ดีไซน์ทำนองการร้องให้ช้าซึ้ง ให้อารมณ์ถึงความอบอุ่น ดนตรียังคงสไตล์เล้าโลมอย่างชัดเจน ผมว่าก็น่าเหมาะสำหรับทุกคู่รักที่จะมอบให้แก่กัน หรือคนที่กำลังอกหัก เพลงนี้น่าจะแทนความรู้สึกได้ดีทีเดียวครับ ก็อยากให้รอชมมิวสิควิดีโอกันครับ รับรองว่าได้ซึ้งกันแน่นอน ขอฝากซิงเกิ้ล ความรักที่หายไป (Finally) เพลงรักความหมายดีๆให้ทุกคนได้ฟังในปีนี้ด้วยครับ”

สามารถติดตามฟังเพลง ความรักที่หายไป (Finally) ของ วงเล้าโลม ศิลปินจาก ค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339007 IG / Facebook /YouTube: rsfriends ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง