สุดฟิน! 5 หนุ่ม 25hours Soft Serve ใน ONCE THE CONCERT SERIES 3

สุดฟิน! 5 หนุ่ม 25hours Soft Serve ใน ONCE THE CONCERT SERIES 3
truelife_music
21 มิถุนายน 2559 ( 09:00 )
1.1K

ONCE THE CONCERT SERIES 3 : 25hours SOFT SERVE จัดโดย FM ONE 103.5 งานนี้สองผู้บริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค เนรมิตพื้นที่บริเวณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ให้ดูอบอุ่นมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยสีสันของแฟน ๆ ชาว เอฟเอ็ม วัน และ แฟนพันธุ์แท้ของ 5 หนุ่ม 25hours เริ่มสตาร์ทความสุข ตั้งแต่หน้างานกับ ดีเจ ออย วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์ และ ดีเจ ต้อง ศุภัชญา รื่นเริง ที่ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมสนุกเล่นเกมส์ แจกของรางวัลกันไม่อั้น!

 

25Hours กับผู้บริหาร

บรรยากาศหน้างาน

 

เมื่อได้เวลา แฟนเพลงต่างทยอยจับจองที่นั่งแบบใกล้ชิด ก่อนจะเปิดตัวหนุ่ม ๆ 25hours ที่เปิดเพลงแรกมาในจังหวะสนุกให้โยกตามกันได้กับ เพลง สุขาอยู่หนใด ตามมาด้วยเพลงฮิตติดหูอย่าง เที่ยงคืนสิบห้านาที, วันดีดี, ยินดีที่ไม่รู้จัก, ไม่เคย, ทำได้เพียง ฯลฯ ที่ขนมาเอาใจแฟนเพลงให้ได้ฟิน และอินกันแบบซอฟต์ ๆ

 

ชวนแฟน ๆ ขึ้นไปแจมบนเวที

พวกคุณ สุดยอดไปเลย!

 

หนุ่ม แหลม นักร้องนำ ยังชวนแฟนเพลงขึ้นมาร่วมจอยบนเวที และทำเซอร์ไพรส์เดินไปทักทายแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายซีนประทับใจด้วยการร่วมเซลฟี่กับแฟนเพลงชาวเอฟเอ็ม วัน แบบใกล้ชิดติดขอบเวที ช็อตนี้!! ทำเอาทุกคนกรี๊ดสนั่น ลั่นสกาล่า กลับบ้านไปพร้อมความสุขและเต็มอิ่มกับซีรี่ส์คอนเสิร์ตสุดพิเศษในครั้งนี้


แหลม 25Hours ลงมาพบแฟน ๆ รอบ ๆ โรงหนัง

Selfie กันหน่อย!!!

 

Once The Concert Series ครั้งต่อไป จะเป็นศิลปินท่านใด ติดตามกันต่อให้ดีที่ คลื่น FM ONE 103.5 ตลอดทุกช่วงดีเจ และแฟนเพจ facebook.com/fmone1035 หรือ Instagram: fmone1035

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง