โดน! ไผ่ พงศธร ส่ง ไปฮักกันสา กระแทกอารมณ์ โดนใจคนมาที่หลัง (มีคลิป)

โดน! ไผ่ พงศธร ส่ง ไปฮักกันสา กระแทกอารมณ์ โดนใจคนมาที่หลัง (มีคลิป)
MusicHot
22 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:44 )
5.9K

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ “ไผ่ พงศธร” และนักแต่งเพลงคู่ใจ “ต๊ะ พงษ์ศักษ์ ถนอมใจ” ที่เคยสร้างสรรค์เพลงร่วมกันในเพลง ‘ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น’ ที่ตอนนี้มียอดวิว 215 ล้านวิวไปแล้ว ล่าสุดกับบทเพลงใหม่ “ไปฮักกันสา” ที่ “พงษ์ศักษ์ ถนอมใจ”ตั้งใจเขียนมากๆ เนื้อหาจะเป็นเรื่องราว คนมาที่หลัง หนุ่มคนหนึ่งที่เกิดน้อยใจที่แฟนสาวของเขายังลืมรักเก่าไม่ได้ ยังแอบคุยไลน์ ยังแอบไปหาแฟนเก่า จนเขาจับได้สุดท้ายก็เลยต้องพูดกับแฟนสาวว่า “ถ้ายังรักกันอยู่ก็กลับไปฮักกันคือเก่าสา”

 

 

ซึ่งเรื่องราวนี้มักจะเกิดกับคนในยุคสังคมปัจจุบันเสมอๆ อีกความพิเศษหนึ่งก็คือ Lyric MV เพลงนี้ ไปถ่ายกันที่ทุ่งนาข้าว 2 สี คือข้าวสีเขียว และข้าวสีเหลืองเหมือนชีวิตที่ต้องยืนอยู่ระหว่างกลางแล้วต้องเลือกว่าจะเดินต่อไปหรือถอยหลังกลับดี โดยได้โลเคชั่นที่ลาดหลุมแก้วและเพลงนี้มีซีนนึงที่พระเอกดูรูปนางเอกผ่านจอมือถือ

แต่เอ๊ะ!!! รูปนางเอกหน้าคุ้นๆ แฟนเพลงต่างซูมดูกันยกใหญ่ว่านางเอกเอ็มวีคนนี้คือใคร โดย ไผ่ พงศธร กล่าวว่า “พี่ต๊ะ มาแต่งเพลงให้ไผ่ อีกครั้ง เพลงของพี่ต๊ะโดนใจไผ่ ตั้งแต่ได้เห็นเนื้อวันแรก ไผ่ว่าเนื้อหาแบบนี้สามารถเกิดขึ้นกับทุกคนได้ ยังไงฝากแฟนๆ เพลงรับชม และรับฟัง แล้วก็ช่วยกันคนละแชร์นะครับ ส่วนนางเอกที่ถูกกล่าวถึงในเพลงเป็นใครต้องไปรอลุ้นเอาใน Lyric MV เห็นแค่ประมาณ 2 วินาทีเท่านั้น ยังไงก็ลองติดตามชมกันได้กับเพลง ‘ไปฮักกันสา’ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFICIAL ครับผม”

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube : GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง