ลุ้นไปเกาะกูดฟรี! กับ ปอ อรรณพ - แม็กซ์ อภิสร ใน Beach Challenge คลิกดูกติกา!

ลุ้นไปเกาะกูดฟรี! กับ ปอ อรรณพ - แม็กซ์ อภิสร ใน Beach Challenge คลิกดูกติกา!
maymey
9 กุมภาพันธ์ 2560 ( 16:43 )
991

ต้อนรับซัมเมอร์ไปกับ 2 หนุ่ม หล่อล่ำ ปอ อรรณพ หนุ่มลูกทุ่งเอวพริ้ว และ แม็กซ์ อภิสร แชมป์ AF12 เจ้าของเพลง หายใจไม่ออก ที่จะชวนคุณไปทำกิจกรรมสุดมันส์ สุดฟิน Beach Challenge By Truemove H ที่ เกาะกูด จ.ตราด 3 วัน 2 คืน ฟรี !!

ง่าย ๆ !! ลูกค้าทรูมูฟ เอช เพียงโหลดเพลงรอสายจาก ค่าย True Fantasia ผ่าน โทร *8000 กด 11 / โทรผ่าน 2222 หรือ ส่งเพลงรอสาย ค่าย True Fantasia ให้เพื่อน ผ่าน True Assistant Call Center โทร 2222 หรือช่องทางอื่น ๆ ของทรูมูฟ เอช

 

 

โดยลูกค้าที่ดาวน์โหลดเพลงรอสาย หรือส่งเพลงรอสายให้เพื่อน 1 ครั้ง จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อจับรางวัลเป็นผู้โชคดีร่วมกิจกรรม จำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) ผู้โชคดีจะได้ร่วมทำกิจกรรมสุด Exclusive กับ 2 หนุ่มหล่อ ปอ อรรณพ และ แม็กซ์ อภิสร (AF12) ที่ เกาะกูด จ.ตราด ฟรี!! ระหว่างวันที่ 21-23 เมษายน 2560 สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหาดทรายและน้ำทะเลใสจนได้รับการขนานนามว่า อันดามันแห่งทะเลตะวันออก 3 วัน 2 คืน

 

 

กติกาของผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

1. ผู้โชคดีจะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอซ สมัครใช้บริการเสียงเพลงรอสาย ดาวน์โหลดเพลงรอสายหรือส่งเพลงรอสายให้เพื่อน ของ ค่าย True Fantasia จากช่องทาง *8000 โทร 2222 หรือช่องทางอื่นๆ ของทรูมูฟ เอช ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค.60

2. ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถโหลดจำนวนกี่เพลงหรือส่งเพลงรอสายให้เพื่อน กี่ครั้งก็ได้ ในระยะเวลากิจกรรม โดยการโหลด 1 ครั้งจะได้รับ 1 สิทธิ์ในการจับรางวัลเป็นผู้โชคดี

3. ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลการเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 1 ที่นั่ง ต่อ 1 รางวัล

4. ในกรณีที่ผู้โชคดี มีเหตุสุดวิสัย ไม่สามารถไปร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าวได้ ต้องแจ้งทีมงานล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน

5. ผู้โชคดีไม่สามารถมอบหรือโอนสิทธิ์รางวัลต่อให้กับผู้อื่นได้ หากไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้ ถือว่าสละสิทธิ์ และจะให้สิทธิ์ผู้โชคดีที่เป็นตัวสำรองต่อไป

6. ในกรณีที่ผู้โชคดี อายุต่ำกว่า 20 ปี จะต้องมีหนังสือรับรองจากผู้ปกครอง เพื่อประกอบเอกสารสำหรับการเดินทาง

7.ผู้ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีของรางวัล 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับตามกฎหมาย

8.ขอสงวนสิทธิ์พนักงานทรูคอร์ปอเรชั่น บริษัทในเครือ พร้อมทั้งครอบครัวและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรม ไม่สามารถร่วมชิงและรับรางวัล Lucky Draw ในกิจกรรมครั้งนี้ได้

 

 

หมายเหตุ

*ค่าบริการเสียงรอสาย 35 บาทต่อเดือน
*ค่าเพลงรอสาย 20 บาทต่อเพลง
*โทร *8000 (ค่าบริการนาทีละ 3 บาท)
*โทร 2222 (ค่าบริการนาทีละ 5 บาท)

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Max Apisorn (@max_apisorn) เมื่อ

 

รางวัล คือ ที่พักเกาะกูด จ.ตราด จัดกิจกรรม ในวันที่ 21-23 เมษายน 60 จำนวน 20 รางวัล ๆ ละ 1 ที่นั่ง จับรางวัลผู้โชคดี วันที่ 3 เมษายน 60 และ ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ใน วันที่ 5 เมษายน 2560 ที่ www.truemove-h.com/callingmelody ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ RBT

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง