น๊อต วรุตม์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "รักในสายตา" พร้อมเปิดตัวอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต "Songs For Her"

น๊อต วรุตม์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "รักในสายตา" พร้อมเปิดตัวอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต "Songs For Her"
9 เมษายน 2557 ( 16:24 )
867

     “น๊อต วรุตม์” หนุ่มตี๋หน้าหวาน ที่พกดีกรีความสามารถทั้งการแต่งเพลง, เขียนเพลง และร้องเพลง เพราะแต่ละเพลงที่เคยฝากฝีไม้ลายมือแต่งไว้เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงมาโดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง “เธอใช่ไหม, โสด, No Money No Honey” และล่าสุดเจ้าตัวก็พร้อมแล้วที่จะส่งผลงานชิ้นใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังกันกับเพลง “รักในสายตา” ซิงเกิ้ลใหม่แนวเพลงรักที่มาพร้อมกับจังหวะสนุกๆ ของคนที่ยังไม่กล้าบอกรัก ได้แต่แอบหลงรักเค้าข้างเดียว แล้วนั่งรอวันเวลาว่าสักวันที่เธอคนนั้นจะหันมาสบสายตา เพื่อรับรู้ความจริงที่พร้อมจะเปิดเผย

     นอกจากจะได้ฟังเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแล้ว เจ้าตัวยังมีข่าวดี วันอังคารที่ 8 เมษายน เจ้าตัวพร้อมจะปล่อยอัลบั้มเต็มเป็นครั้งแรกในชีวิตในชื่อว่า “Songs For Her” ซึ่งในอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 6 เพลง แนวเพลงแต่ละเพลงก็หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น แนว Funk, Rock, Soul หรือ Disco 


     “ชุดนี้เป็นเพลงที่น๊อตเขียนมาตั้งแต่เด็กๆ เราจะคัดออกมาว่าเพลงไหนที่ในระยะเวลา 10 ปี น๊อตชอบก็จะถูกคัดออกมาอยู่ในอัลบั้มชุดนี้ แล้วมันจะเป็นเพลงที่บอกในแต่ละช่วงเวลาของน๊อตไม่ว่าจะเจอเรื่องทุกข์ เรื่องสุขหรือว่าแนวดนตรีที่เราไปเสพมาในช่วงเวลานั้น แต่ทุกอย่างที่น๊อตเขียนมันเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่เราชอบ ที่เราตั้งใจเขียนลงไป แล้วเราก็สนุกทุกครั้งที่ได้เล่นที่ได้ร้อง แต่มันเป็นเพลงที่มาจากตัวเราจริงๆ อัลบั้มชุดนี้จึงเหมือนเป็นการบันทึกการเดินของผมครับ” ..น๊อต เผยความรู้สึก

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง