ฟีลลิงมันได้! ต่าย อรทัย โพสท่าหวานถ่ายรูปคู่ วู๊ดดี้ เหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง

ฟีลลิงมันได้! ต่าย อรทัย โพสท่าหวานถ่ายรูปคู่ วู๊ดดี้ เหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง
MusicHot
20 เมษายน 2562 ( 11:00 )
35K
12

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเรียบร้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน ล่าสุดได้มีโอกาสร่วมงานกับพิธีกรสุดเก่ง วู๊ดดี้ เจ้าตัวก็ได้มีรูปสวยๆ มาฝากแฟนเพลง ซึ่งเป็นรูปหวาน เจ้าตัวเลยโพสต์แคปชั่นว่า ..ถ่ายกับพี่วู๊ดดี้ รูปนี้ เหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง.. 😁😄.... ..ภาพนี้ได้ฟิวส์ เลยเล่าให้เข้ากับภาพ..✨....เราจะขึ้นรถไฟ ไปไหนกันดีคะ ตาคลี ชุมแสง หรือ ปากน้ำโพธิ์..🚞..ปล.ไปยังไงก็ได้ให้ไปโผล่ #woodyworld ✨🍃🌸 12 พ.ค.2562 ไปโผล่ #woodyworld แน่นอน เปิดช่อง #workpoint23 นะคะ แล้ว 22.00 น. รอชมพร้อมกันค่ะ📺 หวานจริงๆ เลยใช่ไหมจ๊ะแฟนจ๋า

นักร้องลูกทุ่งสาว ดอกหญ้าในป่าปูน ต่าย อรทัย ดาบคำ หรือ ต่าย อรทัย เจ้าของเพลงฮิต ดอกหญ้าในป่าปูน , โทรหาแหน่เด๊อ , ขอใจกันหนาว , กินข้าวหรือยัง , คนในความคิดฮอด ฯลฯ สาวต่างจังหวัดที่อดทนสู้ชีวิตจนได้ประสบความสำเร็จเป็นขวัญใจของใครหลายคนมาจนปัจจุบันนี้  ด้วยความสามารถและหนักเอาเบาสู้ ไม่อยู่เฉยๆ ทำให้ ต่าย อรทัย ประสบความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจไว้ ภาพลักษณ์นักร้องลูกทุ่งสาวเรียบร้อยที่ยังคงเอกลักษณ์เรียบร้อยและความติดดินของตัวเองไว้ จึงทำให้ ต่าย อรทัย เป็นไอดอลในการสู้ชีวิตของใครหลายๆ คนไปแล้ว

และล่าสุด 17 ปีในวงการเพลงลูกทุ่งที่รอคอยมานาน เจ้าตัวกำลังจะมีคอนเสิร์ตที่้ใช้ชื่อว่า ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ The first concert ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 22 มิ.ย. นี้ แอบได้ยินมาว่าเจ้าตัวฟตซ้อมอย่างหนักเพื่อนแฟนเพลงของเธอเลยจ้า แฟนๆ ของ ต่าย อรทัย เตรียมไปสนุกได้เลย เพราะนักร้องลูกทุ่งสาวมีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tai_orathai27

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง