ตามคาด! La La Land กวาดลูกโลกทองคำ คว้า Best Original Score และ Best Original Song

ตามคาด! La La Land กวาดลูกโลกทองคำ คว้า Best Original Score และ Best Original Song
truelife_music
9 มกราคม 2560 ( 21:12 )
694

เป็นไปตามคาด เมื่อเพลงจากภาพยนตร์มิวสิคัลมาแรง La La Land ไปคว้ารางวัลจากเวที Golden Globe Awards โดยผู้ประพันธ์อย่าง Justin Hurwitz ได้รับรางวัล Best Original Score ส่วนเพลง “City of Stars” ที่ประพันธ์ดนตรีโดย Justin Hurwitz และเนื้อร้องโดย Benj Pasek และ Justin Paul ก็ไม่พลาดคว้า Best Original Song มาอีกเช่นกัน หลังจากที่คว้าสองรางวัลนี้มาหลายเวทีแล้ว

 

 

นอกจากนี้ La La Land ยังคว้ารางวัลใหญ่ Best Motion Picture สาขา Comedy หรือ Musical ส่วนผู้กำกับพ่วงเขียนบทอย่าง Damien Chazelle ยังคว้ามาสองรางวัลคือ Best Director และ Best Screenplay ส่วนพระเอกและนางเอก Ryan Gosling และ Emma Stone ก็คว้า Best Actor และ Best Actress สาขา Musical/Comedy ไปคนละตัว

 

พระ-นาง Emma Stone และ Ryan Gosling ในงาน Golden Globe Awards

 

โดยสาว Emma Stone ได้พูดไว้อย่างน่าประทับใจว่า

 

“นี่เป็นภาพยนตร์สำหรับคนที่มีฝัน ฉันคิดว่าความหวังและความคิดสร้างสรรค์คือสองสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก สำหรับผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่เคยถูกปฏิเสธ เคยโดนปิดประตูใส่หน้า… หรือนักแสดงทั้งหลายที่เคยโดนปฏิเสธในการคัดตัว หรือเฝ้ารอการเรียกตัวที่ไม่เคยเกิดขึ้น และใครก็ตามที่กำลังรู้สึกอยากยอมแพ้ ขอให้พบความแกร่งในตัวคุณเองและลุกขึ้นมาก้าวเดินต่อไป ฉันขอแบ่งรางวัลนี้กับพวกคุณทุกคนค่ะ”

 

Justin Hurwitz รับรางวัล Best Original Score จาก La La Land

 

เห็นแล้วว่าหนังและเพลงดีขนาดไหน ตอนนี้ขอตัวไปทั้งอัลบั้มอีกรอบ ใครยังไม่ได้ฟัง กดดาวน์โหลดเลยที่ http://va.lnk.to/u7NNA ส่วนซีดีอัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง