ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

มารยาทเป็นเหตุ! เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์ มารยาทสะกดเป็นไหม

มารยาทเป็นเหตุ! เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์ มารยาทสะกดเป็นไหม
MusicHot
22 กรกฎาคม 2563 ( 11:32 )
965

กลายเป็นกระเด็นให้ต้องติดตามกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นักร้องรุ่นใหญ่ ขวัญใจแฟนเพลง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ได้โพสต์ข้อความผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า มารยาท สะกดเป็นมั้ยไอ้นักร้องรุ่นลูก #ไม่ไหวจริงๆ ซึ่งหลังจากโพสต์ได้ไม่กี่นาทีเจ้าตัวก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง ซึ่งชาวเน็ตก็ได้คาดเดาพร้อมโยงไปที่นักร้องหนุ่มรุ่นน้อง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือเปล่า เพราะทั้งคู่มีได้ร่วมงานกันในวันดังกล่าว ซึ่งภายหลังนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ได้ออกมายอมรับว่า เป็นตนเองจริง และล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้เจอนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง เจ้าตัวเลยได้ชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า

 

อยากให้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเกิดขึ้นได้ยังไง?

“ถ้าเอา ณ ปัจจุบันนี้ทุกอย่างมันไม่ได้มีอะไรเลย ผมเองกับทางผู้ใหญ่ก็คุยกัน เดี๋ยวก็จะมีโอกาสได้เจอกันในรายการของน้องๆ ที่ผมโพสต์ถึง เรื่องราวก็เป็นการเข้าใจผิดในการโพสต์แล้วก็การสื่อสารผมกับตัวน้องเองด้วยก่อนที่จะโพสต์โซเชียล อันนี้เบิ้ลเป็นเด็กก็ต้องแก้ไขแล้วก็ปรับปรุงตัวเอง แล้วทางทีมงานก็ได้คุยกัน มีโอกาสก็ได้ไปคุยกันที่รายการเพลงหนึ่งก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ”

 

แสดงว่าเราเป็นคนโพสต์ก่อนเหรอ?

“จริงๆ ผมเป็นคนโพสต์ครับ โพสต์สนับสนุนน้องว่าน้องคือจากเส้นทางลูกทุ่งไอดอล แล้วผมอยากทำเพลงกับน้องเป็นคนแรกเพราะผมไม่เคยได้ทำเพลงใต้ และน้องก็เป็นเด็กในสังกัดของพี่เขาครับ”

 

ตอนนั้นตกใจไหมที่พี่เขาโพสต์?

“จริงๆ ผมไม่ได้ตกใจเลยอะไรนะครับ ผมเชื่อว่าบางครั้งถ้าผมไม่ได้ทำผิดจริงๆ ผมก็ไม่ยอมรับก็ได้ เพราะตอนนั้นผมก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมาก เพราะเราเองเป็นห่วงน้อง เราเต็มใจที่จะยื่นมือช่วยสนับสนุนน้องในเรื่องของเพลงมากกว่า เหมือนว่าเราหวังดีทั้งตัวน้องแล้วก็ตัวผม ผู้ใหญ่ด้วยแต่อาจจะเป็นการสื่อสารผิดมั้ง แล้วก็มีคอมเมนต์โยงมาหาผมก็ต้องออกมาชี้แจงด้วย”

 

การสื่อสารผิดคือเราไม่ได้บอกทางพี่เขาก่อน?

“คือตอนนั้นคุยกับผู้ใหญ่หลายๆฝ่าย ผมก็ไม่ได้รู้ว่าไม่ได้คุยกับพี่เขาครับ”

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์

 

ที่เขาโพสต์ตอนแรกเราคิดว่าเป็นเราเลยไหม?

“จริงๆ ไม่ได้ว่าเป็นตัวเราครับ แต่ว่าผมแค่ไปเห็นคอมเมนต์ที่มาโยงเรา เบิ้ลขอพูดอย่างหนึ่งนะครับ คือเบิ้ลรักทุกคน รักทีมงาน นักข่าว ทุกคนส่วนใหญ่เป็นพี่น้องทั้งนั้น เพราะฉะนั้นข่าวแต่ละข่าวที่ออกไปมันอยู่ที่ว่าตั้งใจอยากให้เคลียร์หรือว่าอยากให้คนอยากอ่านเฉยๆ เพราะถ้าโพสต์แค่อยากให้คนอ่านข่าวเฉยๆ ผมก็จะโดนด่าแน่นอน โดนด่าร้อยเปอร์เซ็นต์เลยเพราะว่าผมเป็นเด็กใช่ไหมครับ ข่าวออกมาไม่ใช่แค่พี่ก๊อทแต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่หลายๆ คน แล้วไปเขียนข่าวว่าเบิ้ลออกมายอมรับกับคนโน้นคนนี้มันก็จะกลายเป็นว่าผมจะโดนด่าแน่นอน ผมเลยอยากขออนุญาตพี่ๆทุกคนว่าปล่อยข่าวนี้ออกไป จริงๆเรื่องนี้มันจบแล้ว ก็อยากให้มันออกมาดีๆครับ”

 

แล้วตอนที่มีข่าวเขาโยงเรามา ทำไมเราถึงออกมายอมรับ?

“ยังไม่ได้รับครับ แต่ว่ามีคนเขียนข่าวไปแล้ว พาดหัวไปแล้ว ถ้าเราไม่ออกมาชี้แจงก็ต้องปล่อยเรื่องไปแบบนั้น แล้วเรารักท่านเหมือนคุณครูเหมือนพ่อคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เบิ้ลเองรู้จักกับท่านตั้งแต่ยังไม่ได้เจอหน้า คนขับรถของผมก็เป็นคนที่เคยขับรถให้พี่เขา”

 

ได้มีการคุยกันหรือยัง?

“เคยเจอกันครับ แต่ว่าในเรื่องนี้ยังไม่ได้คุยครับ คือเคลียร์กันแล้วแต่ว่าเป็นตัวหนังสือทางไลน์ครับ ทางผู้ใหญ่ของรายการลูกทุ่งไอดอลก็บอกว่าอยากได้ใครเอาไปทำเลย ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว ผมได้ขอโทษไปแล้วโดยให้ทางผู้ใหญ่ประสานให้”

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์

 

มีอะไรอยากจะบอกแฟนเพลงที่เข้าใจเราผิดไหม?

“ก็อยากจะฝากในเรื่องของการอ่านข่าว คือผมไม่โทษใครเลยเพราะมันเป็นการสื่อสารทางโซเชียลมันไม่มีน้ำหนัก มันไม่มีอารมณ์ เราอาจจะไม่รับรู้ที่ไปที่มา เราก็โยงก็ด่ากันไปมา แต่สำหรับผมเองอยากให้ทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน ไม่มีใครมาก่อนมาหลัง เสียงเพลงคือครอบครัว แล้วเบิ้ลก็เคารพท่านเหมือนครูคนนึง ขอบอกว่าเบิ้ลรักแฟนคลับทุกคนและหวังว่าจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด แล้วก็ขอให้ทุกคนรักกันเหมือนที่ผมก็รักท่านเหมือนกันครับ”

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แจงปมดราม่า ก๊อท จักรพันธ์

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @got_jakraphun

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง