ของดีเมืองสกลนคร! พาขวัญ BNK48 พลังบุญหนุนส่ง ติดเซ็มบัตสึครั้งแรก พร้อมชุดสวย งาน JANKEN

ของดีเมืองสกลนคร! พาขวัญ BNK48 พลังบุญหนุนส่ง ติดเซ็มบัตสึครั้งแรก พร้อมชุดสวย งาน JANKEN
Music Editor Talk
6 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
3.3K
3

ถ้าจะกล่าวถึงหนึ่งในเมมเบอร์ที่กลัวการแสดงออก คงไม่มีใครที่จะลืม พาขวัญ BNK48 หรือ พาขวัญ น้อยใจบุญ สาวน้อยจากจังหวัดสกลนคร ซึ่งทุกคนติดภาพจำจากรายการ BNK48 Senpai 2nd Generation ว่าเป็นเด็กที่กลัวเวที ไม่กล้าแสดงออก แต่วันนี้เธอเปลี่ยนไป พาขวัญ BNK48 เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ที่มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งในเรื่องการร้อง การเต้น และการพูด เด็กสาวที่สดใสคนนี้ ยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมากมาย

 

 

ปัจจุบัน พาขวัญ BNK48 เป็นสมาชิกทีม Trainee (หรือเด็กฝึกหัด สถานะในเธียเตอร์ของ BNK48) ก่อนหน้านี้ได้รับเกียรติให้ร้องเพลงเปิดเธียเตอร์ในรอบสื่อมวลชน อย่างเพลง "บันทึกรักจากไดอารี่" ให้บรรดาแฟนคลับได้ประทับใจกับน้ำเสียงของน้องไปแล้ว และยังได้ร้องเพลง พระจันทร์เสี้ยว เพลงในเสตจ NV ซึ่ง ตาหวานกัปตันทีม NV เป็นผู้ร้องประจำ โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องเดี่ยว ซึ่งพาขวัญก็ทำได้น่าประทับใจมากเช่นกัน ถึงขนาดวันที่ไปแสดงในสเตจ Team BIII "ปัญ กัปตันทีม BIII" ได้ออกปากขอให้ร้องสดให้แฟนคลับฟังข้ามสเตจกันเลยทีเดียว

 

พาขวัญ BNK48 ร้องเพลง บันทึกรักจากไดอารี่ เปิดทีม NV

 

และเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมาในงาน BNK48 Janken Tournament 2020 งานแข่งขันเป่ายิงฉุบ เพื่อหาตัวแทนที่แห่งโชคชะตาในตำแหน่ง Senbatsu ในเพลงหลักอัลบั้มที่ 3 ของ BNK48 พาขวัญ ผ่าดวง พลังบุญหนุนส่ง เป่ายิงฉุบ ชนะ 2 รอบ โดยรอบแรก ชนะรุ่นพี่ เนย BNK48 และรอบสอง ชนะ เจย์ด้า CGM48 และผ่านเข้าไปเป็น Senbatsu ในเพลงต่อไปของ BNK48 ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสในการได้ตำแหน่ง Senbatsu ที่ไม่ได้มาง่าย ๆ เลยสำหรับสมาชิก ที่เป็น undergirl ของวง และครั้งนี้ ยังเป็นการติดเซ็มบึตสึกเพลงหลักครั้งแรกของ พาขวัญ อีกด้วย

 

 

 

 

จากเด็กที่กลัวเวที ได้รับโอกาสให้ร้องเพลงเปิดสเตจของวง และผ่านเข้าสู่ Senbatsu of Destiny คงต้องติดตามกันต่อไปว่าพาขวัญจะแสดงความประทับใจใด ๆ ให้แฟนคลับได้เห็นอีกหรือไม่ ทั้งในฐานะเมมเบอร์สายร้อง และ Senbatsu ในเพลงหลัก อัลบั้มที่ 3 ของ BNK48 โดย พาขวัญ BNK48 ได้โพสต์ความรู้สึก และเล่าถึงชุดสวยของเธอในงาน JANKEN ว่า

"สนับสนุนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สกลนครไม่ได้มีแค่ท่าแร่ แต่ถ้าอยากมาไหว้แม่ เชิญมาเที่ยวบ้านเราได้นะจ๊ะ " ✨ งาน "BNK48 Janken Tournament 2020" ก็ผ่านไปได้ด้วยดี และ เป็นข่าวดีสำหรับ พาขวัญ ที่ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมในงานนี้ และ ชนะการเป่ายิ้งฉุบมาได้ถึง 2 รอบติด จนทำให้ติดเซ็มบัตสึครั้งแรกด้วย ฮืออออออ ประทับใจมากๆ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ถึงงานนี้จะดูแฮปปี้มาก ๆๆๆ แต่กว่าจะผ่านมาได้ก็ค่อนข้างกดดันเลยทีเดียว เพราะถือเป็นการใช้ดวงตัวเองล้วน ๆ แล้วก็เป็นโอกาสที่จะได้ติดเซ็มครั้งแรกด้วย แล้วก็ทำได้จริงๆ อาจจะเป็นเพราะครอบครัว เพื่อน พี่น้อง แฟนคลับทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ และ อาจเป็นเพราะทุกคนที่ทำให้บุญส่งเสริมพาขวัญด้วย (พาขวัญคิดงั้นนะคะ) แต่ก็แอบเห็นว่ามีหลายคนไปทำบุญมาให้ด้วย อันนี้ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

🙏🏻 งานนี้พาขวัญได้ประสบการณ์อะไรเยอะแยะเลย ทั้งได้กลับมาจัดงานใหญ่อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปหลายเดือน ได้ร่วมงานกับวงและวงน้องสาวอย่าง CGM48 ได้โชว์ชุดที่ตั้งใจจะโชว์ให้คนทั้งโลกรู้ว่า ผ้าครามจังหวัดสกลนครนี่ดีจริง ๆ 555555 และได้รู้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนพี่น้องมันแข็งแรงมาก ๆ เพราะต่อให้เราแพ้หรือชนะยังไงเราก็ยังรักและโอบกอดกันอยู่ดี 🤍 #PakwanBNK48 #BNK48 #BNK48JankenTournament2020

 

พาขวัญ BNK48 ชุดงาน JANKEN ที่ผ่านมา

พาขวัญ BNK48 ไอดอลคนงาม

 

พาขวัญ จากจังหวัด สกลนคร!!!

 

พาขวัญ BNK48 ชุดงาน JANKEN

 

 

 

 

 

พาขวัญ ถึงกับกรี๊ด เพราะเป่ายิงฉุบชนะรุ่นพี่เนย

อ้อมกอดจากพี่เนย

 

 

 

เป่าชนะครั้งที่ 2 การันตี ติดเซ็มบัตสึแล้วนะ พาขวัญ

 

 

 

ไอดอลยิ้มหวาน พาขวัญ BNK48

 

ติดตาม พาขวัญ BNK48 ได้ที่

facebook: https://www.facebook.com/pakwan.bnk48official/ 

instagram: https://www.instagram.com/pakwan.bnk48office/

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่: 

 

> สดใสจังสาวน้อย! พาขวัญ BNK48 มาในลุคใหม่ สาวผมสั้น เปลี่ยนสีผมดำสวย

> ต้องโฟกัสแล้ว! พาขวัญ BNK48 ไอดอลหน้าสวย แค่ยิ้มโลกก็สดใส!

> NEXT GIRLS มาแล้ว! 16 สาว BNK48 โพสต์รูปหัวใจครึ่งดวง แทนคำขอบคุณ เอ๊ะหรือจะบอกใบ้เพลง!

 

ขอบคุณข้่อมูลจาก แฟนคลับน้องพาขวัญ BNK48

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง