ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เก่งรอบด้าน นัทปิ่นโต NutPinto ถ่ายทอดอารมณ์จากเหตุการณ์จริงผ่านเพลง วันที่ดี

เก่งรอบด้าน นัทปิ่นโต NutPinto ถ่ายทอดอารมณ์จากเหตุการณ์จริงผ่านเพลง วันที่ดี
Music Editor Talk
3 กรกฎาคม 2563 ( 18:45 )
1.4K
1

NutPintoChannel นักแคสเกมแนวสยองขวัญ แนวเกมอินดี้ ที่มีผู้ติดตามมากถึง 942,000 subscribe ภายใต้สังกัด Online Station บอกเลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ นอกจากจะความชอบทางด้านเกม และทำช่อง Youtube แล้ว ยังพ่วงพรสวรรค์ทางด้านเพลงมาอีกด้วย ก่อนหน้านี้ นัทปิ่นโต เคยได้โชว์ฝีมือด้านการทำเพลงให้ทุก ๆ คนได้ฟังกันมาบ้างแล้ว อย่าง เพลง เหงาเกินไป ลมหนาว เทศกาลดอกไม้ไฟ และ เธอคือ ซึ่งรวบรวมอยู่ในมินิอัลบัม เพลงรัก 4 ฤดู ที่ หนุ่มนัทปิ่นโต ตั้งใจแต่งและร้องออกมาเพื่อถ่ายทอดความรู้สึก เรียกได้ว่า หนุ่มนัท สลัดคราบเกมเมอร์แห่งเกมสยองขวัญอย่างสิ้นเชิง

 

 

ล่าสุด นัทปิ่นโต ได้ปล่อย ซิงเกิ้ลและมิวสิควีดีโอ ผลงานเพลงตัวล่าสุดอย่าง เพลง วันที่ดี ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังและได้ชมกัน เราลองไปฟังหนุ่มนัทปิ่นโต เล่าถึงเพลงนี้ก็ก่อนดีกว่า

"สวัสดีครับ นัทจากช่อง NutPintoChannel ครับ พูดถึงเพลง วันที่ดี จริง ๆ แล้ว เพลงนี้ต่างจากเพลงก่อน ๆ ครับ มีเนื้อหาที่จริงจังมาขึ้น เราโตขึ้น เนื้อหาของเพลงก็โตขึ้น เขียนมาจากความเข้าใจหลาย ๆ เรื่องในชีวิต แฟน ๆ ช่องผม ชอบมาปรึกษาปัญหาชีวิต หลัง ๆ เราก็เลยเขียนเพลงส่งกำลังใจให้ทุกคน อยากจะบอกทุกคนว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิต มันมีคุณค่าในแบบของมันทั้งความสุขและความทุกข์ ปะปนกันไป เหมือนมาเติมสีสันในกับชีวิต เพียงแค่เราเข้าใจมัน ในวันที่เรายังมีชีวิตก็อยากให้มีชีวิตเพื่อคนที่เรารัก และคนที่รักเรา เพื่อให้กลายเป็นหนึ่งวันที่ดีที่น่าจดจำครับ

 

 

 

 

ส่วนมิวสิควีดีโอ ผมเลือกที่จะใช้เป็นคู่พี่น้องครับ ที่เวลามาปรึกษาผมเห็นผมเป็นพี่ชายอีกคน มิวสิควีดีโอตัวนี้ก็ตั้งใจเล่าถึงพี่น้องที่ทั้งคู่ต่างก็ผ่านเรื่องราวที่ต้องการการเยียวยาจิตใจ และก็ช่วยให้ผ่านเรื่องร้าย ๆ นี้ไปได้ ครับ สุดท้ายก็อยากฝาก ช่อง NutPintoChannel อยากให้ได้ติดตามกัน ใครที่ชอบดูอะไรแปลกๆก็แวะเข้ามาชมกันได้ แล้วก็ขอฝากเพลงและ มิวสิควีดีโอ วันที่ดี ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ขอบคุณครับ"

 

 

งานนี้หนุ่มนัทยังฝากทิ้งท้ายให้แฟน ๆ อย่าลืมมาร่วม กิจกรรม Cover เพลง วันที่ดี และได้เตรียมของรางวัลพิเศษมอบให้ด้วย ติดตามกันได้ที่ Youtube : https://bit.ly/31uRznS  และ Facebook Fanpage : https://bit.ly/3dKIfie

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง