ฟรี เต็มอิ่ม ฟินเว่อ ไปกับ 3 พี่น้อง วี ทรีโอ พร้อมด้วยทัพศิลปินไทยและเทศในงาน หัวหิน เอเชีย แจ๊ส

ฟรี เต็มอิ่ม ฟินเว่อ ไปกับ 3 พี่น้อง วี ทรีโอ พร้อมด้วยทัพศิลปินไทยและเทศในงาน หัวหิน เอเชีย แจ๊ส
18 พฤษภาคม 2557 ( 17:36 )
415

     ที่สุดแห่งความประทับใจในงาน “หัวหิน เอเชีย แจ๊ส” งานเทศกาลดนตรีแจ๊สริมหาดหัวหินสุดแสนโรแมนติกที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้ คุณ จิรัฐ บวรวัฒนะ หัวเรือใหญ่บริษัท อิกไนท์ เอเชีย จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ  ร่วมกับ เทศบาลหัวหิน ร่วมกันสร้างสรรค์งานสำหรับคอแจ๊สโดยเฉพาะ นับว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ ที่จะทำให้ผู้ชื่นชอบเพลงแจ๊ส เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขมากๆ โดยนำศิลปินเพลงแจ๊สที่มีชื่อเสียงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาแสดงสดบนเวที ให้คอดนตรีได้ชมกันอย่างจุใจ ด้วยการยกเวทีขนาดใหญ่มาตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน เพื่อให้ได้ดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สหลากหลายสไตล์ ด้วยทัพศิลปินทั้งไทยและเทศเลยทีเดียว

     โดยบรรยากาศในงาน นอกเหนือจากคอแจ๊สชาวไทยแล้ว ยังได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติเป็นจำนวนไม่น้อยเพื่อมารอเสพบรรยากาศสุดชิลสุดฟินตามที่คาดหมายแล้ว เริ่มต้นเปิดเวทีด้วยศิลปินแจ๊สจาก สปป.ลาว “Banana Grooves” ต่อด้วยพิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่และเป็นไปอย่างอบอุ่น และเริ่มต้นประเดิมเวทีในบรรยากาศย่ำค่ำและอารมณ์ชื่นมื่นเจือบรรยากาศแจ๊สด้วยสามพี่น้องจากวง “Vie Trio” ต่อด้วยนักกีตาร์จากสหรัฐอเมริกา “Dan  Phillips Quartet”, “Richard  Jackson”, “Yuki Makita” นักเปียโนสายเลือดญี่ปุ่น และวง “Mellow Motif” ที่มาประสานเสียงดนตรีแจ๊สร่วมกัน เชื่อมอารมณ์ด้วย วง “Fried Pride” จากประเทศญี่ปุ่น และปิดท้ายโชว์ถึงขีดสุดด้วยสุดวงไฮไลท์จาก “Koh Mr.Saxman” ร่วมด้วย “ปุ้ย ดวงพร” จากเวที The Voice  ร่วมขับกล่อมบทเพลงแจ๊สริมชายหาดหัวหิน ทั้งคลื่นตัวโน๊ตตามสไตล์ดนตรีแจ๊สและระบบแสง สี เสียงที่เคล้าคลออารมณ์สุดชิลของริมหาดหัวหินทำเอาบรรดาคอเพลงแจ๊สได้เต็มอิ่มกันทั้งอารมณ์แบบฟินเว่อครบทุกรสจริงๆ

     ทวีเวท ศรีณรงค์ ตัวแทนศิลปินจากวง “Vie Trio” ได้กล่าวว่า “รู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตแจ๊สครั้งนี้ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้มาโชว์ที่หัวหินร่วมถึงครั้งนี้ด้วยครับ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนศิลปินไทยอีกหนึ่งวงที่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงดนตรีแจ๊ส ร่วมกับพี่ๆ ศิลปินไทยระดับคุณภาพและศิลปินระดับโลก ซึ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่หัวหินให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี นอกจากนี้ศิลปินทุกวงต่างก็มอบความเคลิบเคลิ้มให้คอแจ๊สได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดหัวหินได้อย่างมีความความสุขครับ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม