ต้า พาราด็อกซ์ เผยเบื้องหลัง22เพลงใหม่ และ20ปีในวงการ ลงหนังสือ ความฝันในแดนสนธยา

ต้า พาราด็อกซ์ เผยเบื้องหลัง22เพลงใหม่ และ20ปีในวงการ ลงหนังสือ ความฝันในแดนสนธยา
maymey
22 มีนาคม 2560 ( 12:06 )
1.6K

คุณกัญญภัทร สุขสมาน รองผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และอินเทอร์เน็ต บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ คุณจีระวุฒิ เขียวมณี บรรณาธิการสำนักพิมพ์ GEEK BOOK (กี๊ก บุ๊ค) ร่วมงานเปิดตัว หนังสือ ความฝันในแดนสนธยา (Before Sunrise, After Sunset) โดยมี ต้า พาราด็อกซ์ หรือ อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา ผู้เขียน เล่าถึงเบื้องหลังการเขียนหนังสือเล่มนี้ พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ณ ร้านหนังสือ B2S ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 เมื่อวันก่อน

 

 

(กี๊ก บุ๊ค) สำนักพิมพ์ ในเครือโมโนกรุ๊ป ยังคงเสาะหาเรื่องราวดี ๆ ที่แปลกใหม่มานำเสนอผู้อ่านอยู่ตลอด ล่าสุดกับการชักชวนนักร้องหนุ่มจากวงร็อคอัลเทอร์เนทีฟชื่อดังของเมืองไทย อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา หรือ ต้า พาราด็อกซ์ มาร่วมสร้างบันทึกความทรงจำผ่านตัวอักษร เล่าเรื่อง วิธีคิดในการทำเพลงต่าง ๆ ของ วงพาราด็อกซ์ ที่เป็นอมตะ และอยู่ในหัวใจของผู้ฟังเสมอมา ในหนังสือ ความฝันในแดนสนธยา (Before Sunrise, After Sunset)

 

 

โดยทางสำนักพิมพ์ได้จัดงานเปิดตัวหนังสือ ความฝันในแดนสนธยา (Before Sunrise, After Sunset) อย่างเป็นทางการ ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น.- 17.00 น. ณ ร้านหนังสือ B2S ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 โดยมี ต้า พาราด็อกซ์ ผู้เขียนหนังสือ พร้อมด้วย จีระวุฒิ เขียวมณี บรรณาธิการสำนักพิมพ์ GEEK BOOK ร่วมบอกเล่าถึงหนังสือเล่มนี้ ที่รวบรวมเบื้องลึกเบื้องหลัง 22 บทเพลงใหม่ จนมาเป็นอัลบั้มเพลงล่าสุด Before Sunrise, After Sunset ซึ่ง ต้า พาราด็อกซ์ บอกว่าภูมิใจมาก ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

 

 

เนื้อหา Before Sunrise, After Sunset คือ อัลบั้มใหม่ ที่เป็นมหากาพย์ ที่สุดของวงพาราด็อกซ์ วงร็อคอัลเทอร์เนทีฟที่อยู่คู่วงการเพลงไทยมากว่า 20 ปี กับ เบื้องลึกเบื้องหลัง 22 บทเพลงใหม่ ที่มีความหมายเข้มข้นและล้ำลึก ทั้งโหดหินท้าทายที่สุด

ต้า พาราด็อกซ์ และเพื่อนๆ ในวง ต้องใช้เวลากว่า 10 ปี ในการทำงานเพลงชุดนี้ ผลงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการสร้างสรรค์ ทั้งการแต่งเนื้อเพลง และทำนองที่แปลกใหม่กว่าเดิม รวมไปถึงการทำดนตรีให้กลับมาเป็นพาราด็อกซ์อย่างที่คนฟังคุ้นเคยในอดีต จึงทำให้ทุกบทเพลงที่ปรากฏมีความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนตัวตนของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน และความซื่อสัตย์ต่อดนตรีที่พวกเขารักนั้น นำพาให้พวกเขามาถึงทุกวันนี้

 

 

ติดตาม หนังสือ ความฝันในแดนสนธยา (Before Sunrise, After Sunset) ในราคา 299 บาท (216หน้า) โดยสำนักพิมพ์ Geek Book ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ หนังสือในรูปแบบ Limited Edition Box Set จำนวนจำกัดเพียง 1,500 ชุด (ไม่เหมือนกับหนังสือชุด 299บาท) ในราคา 499 บาท สามารถพรีออเดอร์ได้ที่ store.mbookstore.com ที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง