สมศักดิ์ เหมรัญ - ณัฐวุฒิ สกิดใจ ร่วมถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่ "ด้วยมือนี้" แทนความรักของ "พ่อ"

สมศักดิ์ เหมรัญ - ณัฐวุฒิ สกิดใจ ร่วมถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่ "ด้วยมือนี้" แทนความรักของ "พ่อ"
24 พฤศจิกายน 2557 ( 15:32 )
534

     เคยฝากผลงานเพลงให้คนไทยทั้งประเทศได้จดจำกันไปแล้ว กับบทเพลง “สมศักดิ์ศรีวิถีคนกล้า” เพลงที่คอยให้กำลังใจคนไทยไม่ยอมแพ้กับชะตาชีวิต ไม่ว่าจะพบอุปสรรคหนักหนามากแค่ไหนของนักร้องหนุ่มหัวใจนักสู้ “สมศักดิ์ เหมรัญ” เจ้าของฉายา กีต้าร์มือเดียว จากค่าย BEC-Tero Music มาครั้งนี้เจ้าตัวก็พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ด้วยมือนี้” ซึ่งงานนี้ได้ “ป๋อ – ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มาร่วม Featuring และร่วมเล่นมิวสิควีดีโอ ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่พ่อทุกคนต้องการจะบอก ให้แฟนเพลงไทยทั้งประเทศได้ฟังและได้ชมกัน

     “จุดเริ่มต้นของเพลง “ด้วยมือนี้” เกิดมาจากการตอนนี้ผมมีข่าวดี ภรรยาได้คลอดทายาทออกมาให้ผมได้กลายเป็นพ่อคนแล้ว ผมจึงได้คุยกับทีมงานว่าอยากจะทำเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับคำว่า พ่อ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญกับคนที่กำลังจะเป็นพ่อคน หรือคนที่เป็นพ่อคนอยู่แล้วได้ฟังกัน เพลงนี้จะพูดถึงความรักของคนเป็นพ่อที่มีให้กับลูกๆ ทุกคน ไม่เคยจะลดน้อยลงไม่ว่าลูกๆ จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่สักแค่ไหน เพลงนี้พิเศษมากๆ ที่ผมยังได้รับเกียรติจาก พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ มาร่วมร้องเพลงและแสดงมิวสิควีดีโอด้วย ขอบคุณพี่ป๋อมากครับ ที่ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น” สมศักดิ์ เหมรัญ เผย      

 

     ส่วนทางด้าน ป๋อ – ณัฐวุฒิ สกิดใจ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับ สมศักดิ์ ครั้งนี้ว่า “โดยส่วนตัวผมชื่นชอบสมศักดิ์มาก่อนอยู่แล้ว เพราะเคยเห็นตั้งแต่ขึ้นเวทีประกวด ไทยแลนด์ ก็อต ทาเล้นท์ เขาเป็นคนที่เก่งและมีความกล้ามากๆ ไม่ยอมแพ้กับโชคชะตาที่เกิดขึ้น พอทีมงานทาง BEC-Tero Music ติดต่อเข้ามาผมจึงตอบตกลงโดยไม่ต้องคิดไรมาก ผมรู้สึกกับเพลง “ด้วยมือนี้” ในสองมิตินะ หนึ่งคือรู้สึกถึงความเป็นพ่อที่รักลูกเป็นแก้วตาดวงใจ และอีกมิติมันเป็นมุนสะท้อนกลับ เรามองลูกแล้วเราก็นึกถึงพ่อเราด้วย นึกถึงความรู้สึกที่พ่อรักเราเหมือนที่เรารักลูก พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เรามีชีวิตที่ดีที่สุด ทำให้เราเข้าใจความรู้สึกของพ่อมากขึ้นโดยไม่มีคำอธิบาย”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม