ทำลายสถิติอีกรอบ! มิวสิควิดีโอ Hello จาก Adele ทำยอดพันล้านวิวเรียบร้อยแล้ว

ทำลายสถิติอีกรอบ! มิวสิควิดีโอ Hello จาก Adele ทำยอดพันล้านวิวเรียบร้อยแล้ว
waramai_music
20 มกราคม 2559 ( 14:46 )
1.1K

เดินหน้าทำลายสถิติเป็นว่าเล่นกับเพลง Hello ของนักร้องสาว Adele ที่ล่าสุดทำลายสถิติยอดวิวใน Youtube สูงสุดถึงพันล้านวิวแล้ว ในเวลาไม่ถึง 3 เดือน

 

Watch Hello at Adele.com

วิดีโอที่โพสต์โดย @adele เมื่อ

 

เพลง Hello ซิงเกิลโปรโมทจากอัลบั้มล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า 25 จากนักร้องสาว Adele ที่เดินหน้าทำลายสถิติตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาให้ได้ฟังกัน โดยภายใน 24 ชั่วโมง เพลงนี้สามารถทำยอดวิวไปได้กว่า 27 ล้านวิว เฉลี่ยมีคนชมมิวสิควิดีโอเพลง Hello นี้ถึง 1.6 ล้านครั้งต่อชั่วโมง โดยตัวเพลงได้รับเสียงวิจารณ์ในทางที่ดีรวมถึงมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ด้วย ที่ได้รับคำชมไปเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้กำกับ Xavier Dolan (ซาเวียร์ โดแลน) ที่มารับหน้าที่กำกับเพลงนี้ให้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นผู้กำกับมือทองที่มีงานภาพยนตร์เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์อยู่เกือบทุกปี

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @adele เมื่อ

 

จุดเด่นของมิวสิควิดีโอเพลง Hello นี้ คือการที่ผู้กำกับสามารถดึงเอาความสวยงามของ Adele ออกมาได้อย่างถึงที่สุด ซึ่งจะเห็นในว่าแต่ละฉากในมิวสิควิดีโอเพลงนี้มีแต่ภาพสวยๆ ออกมาให้เราได้ชมกันทั้งที่เป็นภาพขาวดำ หรือแม้กระทั่งการโคลสอัพไปที่หน้าของ Adele ที่ผู้กำกับสามารถดึงเอาความสวยของเธอให้ออกมาได้ทุกมุม เรียกได้ว่า อะไรก็ตามที่มองผ่านสายตาของ Xavier Dolan จะออกมาสวยงามเสมอ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : instagram.com/adele

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำลายสถิติ!!! อัลบั้ม 25 ของ Adele ยอดขายมากที่สุดในสัปดาห์แรก

ฮาสนั่น! Adele โชว์สกิลร้องแร๊พสไตล์ Nicki Minaj และ Wannabe ของ Spice Girls

Billboard ประกาศ! อัลบั้ม 25 จาก Adele ครองอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 6

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง