อู้ยยยแรง! ตั๊กแตน ชลดา โพสต์แซ่บถึงความรัก เปรียบได้กระแทกใจคนโดนหักหลัง (มีคลิป)

อู้ยยยแรง! ตั๊กแตน ชลดา โพสต์แซ่บถึงความรัก เปรียบได้กระแทกใจคนโดนหักหลัง (มีคลิป)
MusicHot
28 ธันวาคม 2561 ( 17:10 )
5K
6

นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่มากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจักเม็ด , โคตรเลวในดวงใจ และล่าสุดกับซิงเกิ้ลสุดมัน อาสาเจ็บ ภายใต้ #อันตรายตอแหล แค่ชื่อ # ก็รู้ถึงความแซ่บแล้ว ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังถ่ายทำ MV อยู่ กับนักร้องดังอย่าง ขันโตก ตัวเต็ง , พันตา พนา

ซึ่งหลังจากอดีตสามีเก่า เพชร สหรัตน์ ออกมาประกาศว่า นินิว สาวหนองคายที่ตนคบอยู่นั้นคือ ผู้หญิงคนสุดท้ายที่จะเป็นแม่ของลูก บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว ก็ทำให้เกิดดราม่าขึ้นเมื่อมีหลายฝ่ายโยงประเด็นไปที่ เพชร โพสต์แขวะอดีตภรรยาอย่าง ตั๊กแตน ชลดา จากนั้นทาง ตั๊กแตน ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คสุดแซ่บ ทำให้ เพชร สหรัตน์ โดนถล่มเต็มเฟซบุ๊ค จนล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษกับเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นแล้ว

ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้โพสต์รูปคู่กับ ขันโตก ตัวเต็ง เจ้าของเพลงฮิต พ่ายนม แต่แคปชั่นที่เจ้าตัวได้เขียนไว้นั้น แซ่บเกินบรรยาย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า กับความฮักฮ้างๆกับความฮักส้นตรีน🐾 #อาสาเจ็บ [สู่กันโล้ดสี] 29•1•62 อู้ยยยยย!! แรงแซ่บสุดใจจริงๆ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ร้องRap..?❌ #อันตรายตอแหล

โพสต์ที่แชร์โดย @ takkatan_chollada เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง