ฟังก่อนใครที่นี่่! "กบ วีรศักดิ์" มาพร้อมเพลงใหม่จังหวะสนุกสนาน "บอกเลย.. (ดีรึเปล่า)"

ฟังก่อนใครที่นี่่! "กบ วีรศักดิ์" มาพร้อมเพลงใหม่จังหวะสนุกสนาน "บอกเลย.. (ดีรึเปล่า)"
6 มิถุนายน 2557 ( 16:00 )
1.7K

 

“.. ถ้าอยากคบ ก็อย่ากั๊ก ถ้าอยากรัก ก็บอกเลย!..”

     การกลับมาอีกครั้ง พร้อมลุคใหม่ จากผู้ชายที่หายใจเข้าออกเป็น R&B “กบ วีรศักดิ์” หลังจากที่หายไปซุ่มทำเพลงอยู่นาน คราวนี้ “กบ” ได้ปล่อยหมัดเด็ดที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็นหรือไม่เคยคิดมาก่อนว่า “กบ” จะแต่งเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานอย่างเพลง “บอกเลย.. (ดีรึเปล่า)” เพลงนี้ได้ด้วย

     “บอกเลย…(ดีรึเปล่า)” เป็นเพลงแนว Pop Funky ที่มีกลิ่นดนตรี 90’s ผสมผสานด้วยการร้องสำเนียงสไตล์ R&B ที่ “กบ” ถนัดเข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้เพลงนี้สนุกสนาน มีลูกเล่นทางดนตรีและการร้องให้ฟังกันได้เพลินๆ ตลอดทั้งเพลงเลยทีเดียว ส่วนเนื้อร้องของเพลงนี้ จะเป็นการแต่งโดยใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย สื่อสารแบบพูดกันตรงๆ ไม่อ้อมค้อม จึงทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ด้วยความตรงไปตรงมา เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงช่วงเวลาที่เราไปเจอใครสักคนที่ถูกใจมากๆ จนอยากคบกันยาวๆ แต่ติดตรงที่ยังไม่รู้ว่าคนๆ นี้มีใจกับเราหรือเปล่า เลยต้องถามกันตรงๆ ด้วยความร้อนใจ จะได้ให้มันรู้กันไปว่าเธอคิดยังไงกันแน่ 

     ถ้าอยากรู้ว่า “กบ” จะมีวิธีให้สาวๆ เปิดใจได้ยังไง ติดตามฟังกันได้ในเพลง “บอกเลย…(ดีรึเปล่า)” จาก “กบ วีรศักดิ์” วันที่ 10 มิถุนายน นี้ เวลา 11.00 น. ที่ www.truemusic.com และ H Music Application ที่นี่ที่แรก!


>> ระบบ ios ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่
>> ระบบ Android ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม