ของเล่นอะไรมีเสียง ก็ ของเล่น ของ Baby Zitters ไง!

ของเล่นอะไรมีเสียง ก็ ของเล่น ของ Baby Zitters ไง!
17 ตุลาคม 2556 ( 11:48 )
3.3K

    ถึงจะเป็นน้องใหม่ของวงการเพลงบ้านเราแต่ 5 หนุ่ม “เบนซ์-เจ-เซน-ธัญ-เจ” วง Baby Zitters (เบบี้ ซิตเตอร์ส) เจ้าของเพลง “ของเล่น” สังกัด Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) กลุ่มเด็กปั้นของ“ดัง พันกร” ก็ไฟแรงกันสุดๆ ล่าสุดทราบมาว่า พวกเค้ามีการแอบเช็คเรตติ้งผลงานเพลงของตัวเองกันด้วย แต่จะเป็นวิธีไหน?อย่างไร? ลองไปคุยกับพวกเค้าดู

     “สำหรับเพลง “ของเล่น” ที่เป็นเพลงล่าสุดของพวกเรา ก็มีแฟนเพลงชอบ และฟีดแบ็คกลับมาค่อนข้างดีครับ ถึงแม้ว่าวงเราจะเป็นวงน้องใหม่ กลุ่มแฟนคลับยังไม่เยอะมากเหมือนศิลปินพี่ๆเค้า แต่เราก็มีความสุขมากที่ได้ทำงานที่รัก ได้มีเพลงอย่างที่ฝันไว้ ก็น่าจะต้องค่อยเป็นค่อยไปครับ เมื่ออาทิตย์ก่อน พวกผมได้มีโอกาสไปจังหวัดอุดรธานีมา ก็แอบมีโทรไปขอเพลงที่คลื่นวิทยุมาด้วย ลุ้นสุดๆเลยครับว่าเค้าจะรู้จักมั้ย ปรากฏว่าพี่ดีเจรู้จักและเปิดเพลงให้เลย แถมชมอีกต่างหาก ได้ยินอย่างนี้ ปลื้ม!!! มีกำลังใจขึ้นเป็นกองเลยครับ ช่วงนี้ก็เลยจะแอบโทรไปหลายๆคลื่นกันเลย ถือว่าเป็นการเช็คเรตติ้งไปในตัว และจะได้ทราบฟีดแบ็ค เพื่อนำมาปรับปรุงผลงานชิ้นต่อๆไป สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงหรือดูมิวสิกฯเพลง“ของเล่น”ก็สามารถดูกันได้ที่เคเบิ้ลทีวี รายการเพลงทุกช่อง หรือที่ Youtube.com ก็ได้นะครับ เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ”

     ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/RevolMusic หรือ facebook.com/BabyZitters และทาง Youtube.com/Dunkphunkornchannel


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง