เอก สุระเชษฐ์ น้ำตามซึม! แฟนเพลงใช้ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ขอแต่งงาน

เอก สุระเชษฐ์ น้ำตามซึม! แฟนเพลงใช้ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ขอแต่งงาน
truelife_music
8 มิถุนายน 2558 ( 12:00 )
1.6K

ฮอตไม่เกรงใจใคร เลยสำหรับซิงเกิ้ล “เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที” เพลงฟังสบายๆ สไตล์อะคูสติก ของศิลปินเสียงอบอุ่นอย่าง “เอก สุรเชษฐ์” จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯเพราะนับวันยิ่งจะได้รับการตอบรับทั้งจากคนในวงการเพลงและแฟนเพลงชาวไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไพเราะและฟังสบายมากๆ ไม่ว่าจะเปิดฟังที่ไหน ช่วงเวลาใด หรือฟังกับใคร ล่าสุดถูกแฟนเพลงใช้ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ขอแต่งงาน ทำเอาเจ้าของเพลงถึงกับน้ำตาซึม

เอก สุรเชษฐ์ กล่าวว่า

“สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง แชร์กันในโลกโซเชียลเยอะมากผมชื่นใจและหายเหนื่อยที่ผลงานโดนใจใครหลายๆคน สมกับที่ทุ่มเทและตั้งใจทำออกมาเต็มที่

 

 

และล่าสุดผมถึงกับน้ำตาซึม ได้ทราบว่าหลังจากที่แฟนเพลงคนนึงได้ฟังเพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที จึงตัดสินใจขอผู้หญิงแต่งงานผ่านเพลงนี้ ดีใจมาก ๆ ครับ ที่เพลงของผมทำให้แฟนเพลงอิน มีความสุขก็อยากฝากกำลังใจให้คนโสดหลายๆคน รักแท้เกิดได้ทุกที่ครับ แต่เราจะเจอเมื่อเรารักตัวเองก่อน เมื่อรักตัวเองเราก็พร้อมที่จะมอบความรักให้คนอื่น แล้วรักแท้ก็จะมาหาในไม่ช้า”

ติดตามฟังเพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ซิ้งเกิ้ลล่าสุดของ เอก สุระเชษฐ์ จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ ทางแอพฯ Line Music

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง