ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ประวัติ NATTY สาวน้อยผู้มุ่งมั่นเดินตามความฝัน จนได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัว (มีคลิป)

ประวัติ  NATTY สาวน้อยผู้มุ่งมั่นเดินตามความฝัน จนได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัว (มีคลิป)
Jest07
13 พฤศจิกายน 2563 ( 14:45 )
139

ประวัติ NATTY

NATTY (นัตตี้) หรือ อาณัชญา สุพุทธิพงศ์ เด็กสาวชาวไทยที่กำลังมีผลงานเพลงในประเทศเกาหลีอยู่ในขณะนี้ จุดเริ่มต้นในการไล่ตามความฝันในการเป็นนักร้องของเธอนั้นเริ่มต้นขึ้นจากการที่เธอออดิชั่นเข้าไปเป็นเด็กฝึกหัดของค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลี JYP Entertainment หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัล SIXTEEN ที่ออกฉายทางช่อง Mnet ซึ่งแม้ว่าเธอจะผ่านเข้าถึงรอบไฟน่อล แต่ก็พลาดโอกาสในการเดบิวต์ไปอย่างน่าเสียดาย ต่อมาเธอได้ออกจากค่าย JYP Entertainment แล้วเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Idol School เพื่อทำตามความฝันในการเป็นไอดอล แต่ทว่าเธอก็ต้องผิดหวังอีกครั้ง

NATTY

และในที่สุดความฝันในการเป็นนักร้องของ NATTY ก็เป็นจริง โดยในวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563 ตัวแทนจาก Swing Entertainment ค่ายเพลงดังของเกาหลี ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางค่ายได้เซ็นสัญญากับ Natty ในการที่ให้เธอเป็นศิลปินเดี่ยว และในวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ทาง NATTY ก็ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการด้วยการปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง “NINETEEN”

และในวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 นักร้องสาว NATTY ก็ได้คัมแบ็คปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มที่ 2 ของเธอ พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอของเพลงโปรโมท “Teddy Bear” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

NATTY

รายชื่อผลงานเพลงของ NATTY 

Single Album
     - NineTeen (2020)
     - Teddy Bear (2020)

มิวสิควิดีโอของ NATTY 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง