หารักต่อไม่รอแล้วนะ! ลาล่า อาร์สยาม เผยวันเกิดปีนี้ เหงาเหมือนเดิม

หารักต่อไม่รอแล้วนะ! ลาล่า อาร์สยาม เผยวันเกิดปีนี้ เหงาเหมือนเดิม
Music Talk
2 ตุลาคม 2561 ( 12:32 )
1.5K

วันเกิดปีนี้ ก็เหงาเหมือนเดิม สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวอารมณ์ ลาล่า อาร์สยาม หรือ ขวัญนภา เรืองศรี จึงได้ชวนเพื่อนซี้ ลูลู่ อาร์สยาม ตระเวนทำบุญ เพื่อถือเคล็ดเอาฤกษ์เอาฤกษ์ชัย ประกาศเดินหน้าหาความรักต่อ ไม่รอแล้ว พร้อมแอบเผยถึงของขวัญชิ้นพิเศษสุด ที่เตรียมเซอร์ไพร้ส์แฟนเพลงทุกคนเร็ว ๆ นี้

 

 

 

 

 

 

โดย ลาล่า อาร์สยาม เผยว่า

 

"วันเกิดปีนี้ ไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเลย ไปทำบุญกินข้าวปกติ แต่มีของขวัญที่ดีสำหรับวันเกิดปีนี้ คือ จะมีซิงเกิ้ลใหม่ เป็นของขวัญให้ตัวเอง และแฟน ๆ หลังจากหายไปนาน ถือว่าเป็นการส่งมอบของขวัญให้ตัวเองและแฟนๆด้วย ตอนนี้ก็เร่งกันสุดฤทธิ์ อยากจะให้เสร็จภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพราะเป็นช่วงปลายปี จะได้มีเพลงใหม่ไว้รับงานได้ (หัวเราะ) ซิงเกิ้ลใหม่ก็จะเป็นสนุก ๆ เหมือนเดิม ส่วนเรื่องความรัก หลังจากลูลู่มีข่าวดีไปแล้ว ก็มีคนถามตลอดว่าเมื่อไหร่เราจะมี

 

 

 

เอาจริง ๆ นะ ตอนนี้ด้วยอายุ ก็ขอเดินหน้าต่อ ไม่รอละนะ อยากจะมีเหมือนกัน แต่ยังคงความโสดอยู่เช่นเดิม มีแต่ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ มากกว่าที่เข้ามาคุย หรืออาจจะเป็นเพราะเราลืมโฟสกัสเรื่องนี้ไป ยังสนุกกับชีวิตของตัวเอง จนคนมาจีบแต่เราไม่รู้ ได้แต่ภาวะนา ให้มีพรมลิขิตเกิดขึ้น ส่งคนที่ใช่มาให้เรา เพราะหมดเวลาป๊อปปีเลิฟ ตอนนี้ถ้าใครใช่คือเอาเลยเผยถึงเรื่องนี้ว่า"

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Make up: ลาล่าแต่งเอง💄 Hair: @kunsriw_ft Stylist: น้องซอฟ @softsk_makeup ✨ชุดไทยภูษาผ้าลายอย่าง✨ แต่งกายตามอย่างโบราณ นุ่ง ห่ม ด้วยการเย็บตรึงทีละจุด ห่มสไบแพร ทับด้วยผ้าสะพักปักดิ้นข้อ ถมดิ้นโปร่ง นุ่งจีบด้วยผ้าลายเทียมยกทอง สวมเครื่องประดับสลักดุนแบบโบราณ แต่งกายและออกแบบโดย : ชุดไทยวิวาห์โบราณโดยภูษาผ้าลายอย่าง สนใจติดต่อชุดไทยวิวาห์โบราณที่ แฟนเพจเฟสบุค : ชุดไทยวิวาห์โบราณโดยภูษาผ้าลายอย่าง โทร : 0863757399 #ภูษาผ้าลายอย่าง #ชุดไทยวิวาห์โบราณโดยภูษาผ้าลายอย่าง

A post shared by lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) on

 

 

 

ทีมข่าวขอให้ ลาล่า สมหวังในความรัก เจอคนดี ๆ เจอคนปัง ๆ เข้าตาจัง ๆ เลยนะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง