ศิลปินดังแปลงโฉมเป็นตัวการ์ตูนในเทพนิยาย!! สาว Taylor Swift ของเราแปลงโฉมเป็น เจ้าหญิงราพันเซล!!

ศิลปินดังแปลงโฉมเป็นตัวการ์ตูนในเทพนิยาย!! สาว Taylor Swift ของเราแปลงโฉมเป็น เจ้าหญิงราพันเซล!!
30 มกราคม 2556 ( 15:21 )
11.8K

     หลายคนที่เห็นภาพนี้คงนึกสงสัยว่าเจ้าหญิงราพันเซลคนนี้หน้าคล้ายนักร้องสาวคันทรี่ “Taylor Swift” เหลือเกิน จะบอกว่าไม่ได้ตาฝาดกันหรอก เพราะภาพโฆษณานี้อยู่ในโปรเจคต์ที่ใช้ชื่อว่า “Disney Dream Portrait series” เป็นการจับเอาคนดังมาถ่ายภาพแสดงเป็นตัวละครในนิยายชื่อดังของดิสนีย์ เพื่อใช้ในการโปรโมท Disney Parks ซึ่งเป็นสวนสนุกแห่งใหม่ของดิสนีย์ โดยสาว Taylor Swift รับบทเป็น เจ้าหญิงราพันเซล (Rapunzel) ในนิยายเรื่องดังที่ดัดแปลงมาเป็นชื่อ Tangled ที่ถูกนางแม่มดร้าย จองจำให้อยู่บนหอคอยสูง กำลังนั่งรอคอยเจ้าชายอยู่ โดยเอกลักษณ์ของเจ้าหญิงราพันเซลนั้นก็คือผมอันยาวสยายไปถึงพื้นนั่นเอง แหม!! ช่างตรงกับชีวิตรักของนางเหลือเกิน ที่ยังไม่เจอเจ้าชายในชีวิตจริงซักที!!

 

     ซึ่งหลังจากก่อนหน้านี้เคยมีทั้ง สการ์เล็ต โจแฮนสัน สวมบทบาทเป็น ซินเดอเรลลา, เรเชล ไวส์ซ เป็น สโนว์ ไวต์, เจสซิกา บีล เป็น โพคาฮอนตัส, เดวิด เบคแฮม เป็น เจ้าชายฟิลลิป แห่งเจ้าหญิงนิทรา และ บียอนเซ เป็น อลิซ ในดินแดนมหัศจรรย์มาแล้ว

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม