Candy Mafia ชวน Evo Nine และ G-Twenty ร่วมในเอ็มวี Automatic พร้อมนักเต้นกว่าสามร้อยชีวิต

Candy Mafia ชวน Evo Nine และ G-Twenty ร่วมในเอ็มวี Automatic พร้อมนักเต้นกว่าสามร้อยชีวิต
7 ตุลาคม 2556 ( 16:33 )
3K

     เปิดตัวมาอย่างสวยงามสำหรับซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มที่ 2 ของเกิร์ลกรุ๊ป “Candy Mafia” ล่าสุดซิงเกิ้ล 2 ปล่อยแล้วกับเพลง “Automatic” เพลงแดนซ์สุดตื๊ดที่ฟังแล้วอยากโยกตามทันที วันนี้เลยจะบุกกองถ่ายไปชมเบื้องหลังเอ็มวีเพลงนี้กันเลย

     ทีมงานใช้ลานกว้างหน้าเซ็นทรัลเวิล์ดเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเนรมิตรให้เป็นลานเต้นขนาดยักษ์เพื่อรองรับนักเต้นกว่าสามร้อยคนที่จะเข้าร่วมเต้นในเอ็มวีเพลง “Automatic” ของ 4 สาว “Candy Mafia” ด้วย และพิเศษสุดยังได้ศิลปินร่วมค่ายอย่าง “Evo Nine” และ “G-Twenty” ที่หายไปนาน กลับมาประเดิมเป็นครั้งแรกในเอ็มวีให้ “Candy Mafia” ด้วย ว่าแล้วไม่รอช้าผู้กำกับสั่งถ่ายไลน์ร้องบนพื้นบูลสกีนก่อนทันที 4 สาว “Candy Mafia” เน็ท, แบมแบม, กาญจน์, มิ้ว มาในหน้าผมและชุดสีชมพูที่สั่งตัดพิเศษให้เหมือนอยู่ในยุคอวกาศ เรียกว่าสวยเซ็กซี่ขึ้นจนจำแทบไม่ได้เชียว ผ่านไลน์ร้องจนได้ภาพสมใจผู้กำกับแล้ว ก็ถึงเวลารวมพลนักเต้นทั้งหมด ซึ่งทุกคนมาจากทีมเต้นโคฟเวอร์ต่างๆ และสมัครเข้าร่วมผ่านทางเฟสบุ๊ค งานนี้มีข้อแม้ว่านักเต้นทุกคนจะต้องเต้นท่าเพลง “Automatic” ในท่อนฮุคให้ได้ ซึ่งทุกคนก็พร้อมใจไปฝึกซ้อมกันมาอย่างดี เมื่อสั่งแอคชั่นทุกอย่างจึงง่ายดายเต้นพร้อมเพียงกันจนได้ภาพที่สวยงาม จากนั้นเป็นคิวของ “Evo Nine” และ “G-Twenty” ออกมาเต้นรวมกับ “Candy Mafia” ที่มาในชุดใหม่สีเขียวสะท้อนแสงสุดเท่ห์ เต้นกันมาทั้งวันขนาดนี้ รวมระยะเวลาถ่ายทำทั้งหมด 24 ชั่วโมงพอดิบพอดี เน็ทในฐานะหัวหน้าวงเผยว่า

     “ต้องขอบคุณนักเต้นทุกคนเลยที่มาเต้นให้พวกเราและร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวีเพลง “Automatic” ทุกคนเต้นกันเป๊ะมากค่ะ เห็นแล้วยังตะลึงเลยว่าพร้อมเพียงกันมาก แม้จะมาจากคนละทีมกันก็ตาม ส่วน “Evo Nine” กับพี่ๆ “G-Twenty” ก็ขอบคุณเช่นกันนะคะ ที่มาร่วมเต้นกับเราจนดึกดื่น กว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ปาไปเกือบเช้าอีกวัน งานนี้เรียกว่าทุกคนทุ่มเทและตั้งใจเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ เน็ทขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ “Candy Mafia” เชิญชวนให้ทุกคนติดตามเอ็มวีเพลง “Automatic” กันเยอะๆ ด้วยนะคะ รับรองว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ”

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง