ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ผู้นำเกาหลีใต้และศิลปินดังร่วมแสดงความยินดี หลัง BTS พาเพลง Dynamite ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100

ผู้นำเกาหลีใต้และศิลปินดังร่วมแสดงความยินดี หลัง BTS พาเพลง Dynamite ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100
Jest07
2 กันยายน 2563 ( 10:48 )
504

หลังจากที่ BTS วงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการเพลง ด้วยเพลงภาษาอังกฤษ “Dynamite” ที่สามารถขึ้นสู่อันดับที่ 1 บนชาร์ตเพลง Billboard Hot 100 ได้สำเร็จ บรรดาบุคคลสำคัญและคนดังในวงการเพลงก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของวง BTS ในครั้งนี้

BTS

โดยทางด้าน มุน แจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ก็ได้โพสต์ข้อความร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของวง BTS ผ่านทาง Twitter โดยได้ระบุว่า “BTS ได้ประสบความสำเร็จโดยอยู่ในอันดับที่ 1 ของชาร์ต Billboard Hot 100 ได้เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลง K-pop ด้วยการที่เป็นศิลปินเกาหลีที่สามารถทำได้ ภายหลังจากที่สามารถขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต Billboard 200 Albums chart ได้ 4 ครั้ง พวกเขาได้สร้างสถิติใหม่ในการคว้าอันดับ 1 ได้ทั้ง 2 ชาร์ตเพลง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากๆ เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและสร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการ K-pop ซึ่งเพลง "Dynamite" ที่สามารถขึ้นสู่อันดับ 1 ได้เพราะเป็นเพลงที่มีความหมายโดยแต่งขึ้นเพื่อส่งข้อความที่ช่วยสร้างกำลังใจให้กับผู้คนทั่วโลกที่กำลังต่อสู่กับสถานการณ์ไวรัส COVID-19 และเพลงๆ นี้ได้สร้างกำลังใจให้กับประชาชนในประเทศเกาหลีจากวิกฤตไวรัส COVID-19 ผมขอแสดงความยินดีกับพวกเขาจากใจจริง"

ส่วนทางด้านศิลปินชื่อดังของเกาหลี PSY ก็ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมรูปชาร์ต Billboard Hot 100 ลงใน IG Story พร้อมแฮชแท็ก “ในที่สุด”, “ภาคภูมิใจ” และ “ฉันภูมิใจอย่างมาก”

ทางด้าน The Weeknd ศิลปินหนุ่ม ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มๆ วง BTS ผ่านทาง Twitter โดยระบุ “ยอดเยี่ยมมากๆ นี่เป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มากๆ สำหรับศิลปินเอเชีย ขอแสดงความยินดีกับวง BTS ด้วย”

และทางด้าน Jonas Brothers ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับวง BTS ด้วยเช่นกัน โดยได้โพสต์ข้อความทาง Twitter ที่ระบุว่า “ยินดีต้อนรับสู่คลับนะหนุ่มๆ”

ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มๆ วง BTS อีกครั้งด้วยจ้า

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก twitter : bts_bighit 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> เพลง Dynamite ของ BTS สร้างประวัติศาสตร์ ครองอันดับ 1 บน Billboard Hot 100

> BTS คว้ารางวัล Hottest Summer Superstar ของ MTV UK เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

> Dynamite เพลงใหม่ของ BTS มาแรง ทำสถิติ Perfect All Kill ได้สำเร็จ (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง