สัมผัสอรรถรสทางดนตรีไปกับนักเปียโนระดับโลก ใน Romantique Sensation Night with Richard Clayderman

สัมผัสอรรถรสทางดนตรีไปกับนักเปียโนระดับโลก ใน Romantique Sensation Night with Richard Clayderman
7 ตุลาคม 2556 ( 12:09 )
2.2K

     เมื่อ บริษัท Universal Music (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ “Blackberry” นำเสนอบทเพลงสุดโรแมนติกโดยนักเปียโนระดับโลก Richard Clayderman (ริชาร์ด เคลย์เดอร์มอง) ที่จะพาผู้ฟังซาบซึ้งไปกับอรรถรสทางดนตรีกับบทเพลงคุณภาพ ในคอนเสิร์ต  “Romantique Sensation Night with Richard Clayderman” (โรแมนติก เซนเซชั่น ไนท์ วิท ริชาร์ด เคลย์เดอร์มอง) 

     ถ้าเอ่ยชื่อของ Richard Clayderman เชื่อแน่ว่านักเล่นเปียโนและนักฟังเพลงทั้งหลายคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเขาคือนักเปียโนชาวฝรั่งเศสที่ได้สร้างสรรค์ผลงานในระดับสากล จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดและเป็นนักแสดงเดี่ยวเปียโนที่ดีที่สุด เขาไม่เพียงแต่เป็นศิลปินที่มีอัลบั้มที่ดีเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง  เขายังมีชื่อเสียงในด้านการแสดงคอนเสิร์ตและเปิดการแสดงมาแล้วกว่า 2,000 คอนเสิร์ตอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากมีโอกาสได้ชมการแสดงสดของเขาสักครั้งในชีวิต โดยผลงานเพลงสร้างชื่อที่ทำให้ทั่วโลกรู้จัก Richard Clayderman เป็นอย่างดีได้แก่ทำนองเพลงบรรเลงรักหวานซึ้ง อย่างเพลง Ballade Pour Adeline“(บัลลาด ปูร์ อาเดอแลง) ที่ทำยอดขายได้กว่า 22 ล้านซิงเกิ้ล และมียอดขายอัลบั้มกว่า 85 ล้านแผ่น และสำหรับผลงานล่าสุดกับอัลบั้ม Romantique อัลบั้มรวมเพลงบรรเลงเปียโนสุดซึ้งที่วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จเกิดคาด จนเกิดเป็น เอชียทัวร์“Romantique Sensation Night with Richard Clayderman” คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสและพิสูจน์ถึงการเป็นเจ้าชายสุดโรแมนติกหรือ “The Prince of Romance” ที่ Richard Clayderman ได้ถูกยกย่องเอาไว้

    ถือเป็นโปรเจคเซอร์ไพรส์ปิดท้ายปลายปีจาก ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ที่อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสกับความสุนทรี ในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ที่ CentralWorld LIVE Arena ชั้น 8  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดยจะมีการเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่  4 ตุลาคม  เป็นต้นไป  บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 1,800 บาท และ VIP PACKAGE 7,000 บาท พร้อมรับซีดีอัลบั้ม Romantique และถ่ายภาพร่วมกับ Richard Clayderman โดยสามารถซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่ www.thaiticketmajor.com, บูธThaiticketmajor   ทุกสาขา, TTM CALL CENTER    02-262-3456

     สำหรับผู้อ่านหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์และโพสต์ทูเดย์ รับส่วนลดทันที 10% เมื่อซื้อบัตรราคาใดก็ได้ เพียงตัดชิ้นส่วนโฆษณา “Romantique Sensation Night with Richard Clayderman” ในหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์หรือโพสต์ทูเดย์มาแสดงที่บูธ Thaiticketmajor   (1 ชิ้นส่วนหนังสือพิมพ์ สามารถซื้อบัตรได้ 2 ใบ ตั้งแต่วันที่  4 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป)

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง