น้องฉัตรจัดให้! แปลงโฉม ใบเตย อาร์สยาม ลุคนี้ เป็นศิลปินอินเตอร์ครั้งแรก จัดว่าเด็ด!

น้องฉัตรจัดให้! แปลงโฉม ใบเตย อาร์สยาม ลุคนี้ เป็นศิลปินอินเตอร์ครั้งแรก จัดว่าเด็ด!
Music Talk
21 มกราคม 2562 ( 19:03 )
10.1K
5

เป็นนักร้องสาวที่สามารถแปลงโฉมได้หลากหลายสไตล์ สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม (ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน) เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ตั้งแต่ โคโยตี้ค่ะพี่, กรุบกรุบ, แน่นอก, ติดหนึบ ล่าสุดเพลง เอาไม่เสร็จ แต่ละเพลงที่ออกมาทำวงการลูกทุ่งสะเทือน รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ก็ไม่น้อยกว่าใคร ก่อนหน้านี้ ใช้ชุดว่ายน้ำทำการแสดงบนเวที การันตีร้อนจนไฟลุก นอกจากความแซ่บในการร้องเพลงลูกทุ่ง เต้น และเสื้อผ้า ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม กับลุคหรูดูอินเตอร์ กับการแปลงโฉม Rita Ora ที่กำลังจะมาเยือนไทย และเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก 11 มีนาคมนี้ ใบเตย ไม่รอช้า จัดเต็มเต็มลุค เสื้อผ้า หน้าผม สวยอินเตอร์ งานนี้เนรมิตลุคนี้ โดย เมคอัพอาร์ทติสคนเก่ง น้องฉัตร นั่นเอง แถมชุดสวยจาก น้องคะน้า เรียกว่าเป็นการแปลงโฉมเป็นศิลปินอินเตอร์เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้

 


bitoeyrsiam ใบเตยขอต้อนรับการมาเยือนไทยและเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกของ Rita Ora @ritaora ด้วยการแปลงโฉม Rita ใน look victoria secret's และแน่นอนค่ะว่าฝีมือแต่งหน้าทำผม จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก @nongchat MUA คู่ใจ ที่แปลงโฉมให้ใบเตยได้แบบปั๊วะมากกก และเสื้อผ้า look นี้จากดีไซน์เนอร์แถวหน้าของเมืองไทย น้องคะนา @kanapota จากแบรนด์ @kanapotaunsornofficial แล้วไปเจอกันที่ขอบเวทีนะคะ 11 มี.ค. 62 ที่ CDC #passionhead #ritaoraliveinbangkok

 

 

 

 

 

 

 

 

bitoeyrsiam Make up & Hair by @nongchat #ครั้งแรกของคุณใบเตย กับการ Cover Look ศิลปินต่างชาติ Rita Ora เพื่อต้อนรับเธอสู่เมืองไทยครั้งแรก !!! #passionhead #ritaoraliveinbangkok #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam @nongchat

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง