ร้อนแรงทุกอณู! Jennifer Lopez และShakira โชว์สุดเร่าร้อนช่วงพักครึ่งใน Super Bowl LIV Halftime Show

ร้อนแรงทุกอณู! Jennifer Lopez และShakira โชว์สุดเร่าร้อนช่วงพักครึ่งใน Super Bowl LIV Halftime Show
Jest07
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:20 )
2.7K
3

หลังจากที่ Jennifer Lopez และ Shakira ได้เป็นศิลปินที่จะได้ขึ้นแสดง Super Bowl LIV Halftime Show หรือ Super Bowl 2020 Halftime Show ในค่ำคืนวันที่ 2 ก.พ. 2020 ที่ Hard Rock Stadium ที่เมืองไมอามี่ ซึ่งบรรดาแฟนคลับต่างอยากเห็น 2 แสดงพลัง “Latino Power” ซึ่งพวกเธอก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง 

Jennifer Lopez และ Shakira

 

โดยโชว์ครั้งนี้ใช้เวลาเกือบ 15 นาทีด้วยกัน เริ่มจากโชว์ของ Shakira ที่เริ่มต้นด้วยเพลง She Wolf ตามด้วยเพลงฮิตของเธออีกมากมายหลายเพลงด้วยกัน ได้แก่ Whenever, Wherever และ Hips Don’t Lie จากนั้นผู้ชมทั้งในสนามและจากทางบ้านที่ดูผ่านการถ่ายทอดสดก็เซอร์ไพรส์ที่ได้ฟังเพลง I Like It ผ่านการขับร้องของนักร้องสาว Shakira ซึ่งเพลงดังกล่าวนี้เป็นเพลงของ Cardi B ที่ได้ Bad Bunny มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย 

Shakira

 

Shakira

 

ยังไม่ทันที่แฟนๆ จะได้หยุดพักหายใจ ก็ตามมาด้วยโชว์สุดร้อนแรงของ Jennifer Lopez ที่ขนกองทัพแดนซ์เซอร์มาร่วมโชว์สุดอลังการ โดยได้ขนเพลงดังๆ มาโชว์มากมายหลายเพลงด้วยกัน ทั้ง Jenny from the Block, I’m Real และ Get Right จากนั้น J.Lo ก็เปลี่ยนเป็นชุดสีเงินสุดร้อนแรงในโชว์เพลง Waiting for Tonight ต่อด้วยการโชว์ร่วมกับJ. Balvin ศิลปินชาวโคลัมเบียสุดฮอต ในเพลง Que Calor และปิดโชว์ของเธอคู่กับ Shakira ในเพลง Wacka Wacka และเพลง Let’s Get Loud ที่ได้ลูกสาว Jennifer Emme มาร่วมร้องเพลงนี้ด้วย

Jennifer Lopez

 

Jennifer Lopez

 

ในท้ายสุดของการโชว์ครั้งนี้ทั้ง Jennifer Lopezและ Shakira ได้สวมกอดกัน ซึ่งการโชว์ของทั้ง 2 สาวถือเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาตร์ของโชว์ช่วงพักครึ่งของการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลที่ 2 นักร้องสาวละตินได้สร้างไว้ ซึ่งจากนี้เราคงต้องมาดูกันว่าศิลปินคนไหนจะได้รับเลือกที่จะมาแสดงใน Super Bowl Halftime Show ในปี 2021

Jennifer Lopez และ Shakira

 

Jennifer Lopez และ Shakira

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ข่าวสาร Super Bowl ที่เกี่ยวข้อง 

> ครั้งแรกรอบ 50 ปี! ชีฟส์ คัมแบ็กเฉือน ไนเนอร์ส 31-20 คว้าแชมป์ ซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 54

> พรีวิว NFL ซูเปอร์โบวล์ LIV : แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ vs ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส พร้อมลิ้งก์ดูสด

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง