4 สาว Red Velvet แจกความสดใส ออร่ากระจาย ในงาน Special Fan Signing Event in Bangkok

4 สาว Red Velvet แจกความสดใส ออร่ากระจาย ในงาน Special Fan Signing Event in Bangkok
yui_music
27 มีนาคม 2560 ( 10:54 )
1.7K

เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Red Velvet ลัดฟ้าเยือนไทย ใกล้ชิดแฟนคลับครั้งแรกในงาน ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่า กระแสตอบรับดีเกินคาด พลังของแฟนคลับชาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ทุกคนต่างมารอให้กำลังใจสาว ๆ แบบล้นพื้นที่มากกว่า 2,000 คนเลยทีเดียว

 

[27032017] รวม shot น่ารัก Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok [HD]

 

 

Clip VDO. 4สาว Red Velvet ลัดฟ้ามาไทย พบแฟนๆ แบบใกล้ชิด

 

 

เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตสัญชาติเกาหลี ‘Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) ประกอบด้วย SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ YERI (เยริ) ยกเว้น JOY (จอย) ซึ่งติดตารางงาน ที่ประเทศเกาหลี บินด่วนลัดฟ้าถ่ายทำรายการที่ประเทศไทย ทางต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True (เอส เอ็ม ทรู) จึงเสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ไปใกล้ชิดกับพวกเธอเป็นครั้งแรก ในกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ ณ QUARTIER GALLERY, ชั้น M, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

 

 

ต่อมาในเวลาประมาณ 12.00น. งานแจกลายเซ็น ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ ได้เริ่มขึ้นเป็นลำดับถัดมา โดย 4 สาว ‘Red Velvet’ ได้แก่ SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ YERI (เยริ) ได้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อจรดปากกาเซ็นลายเซ็น ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีจากการซื้ออัลบั้มของ ‘Red Velvet’ ที่ทาง SM True นำมาจำหน่าย จำนวน 200 ท่าน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดอันร้อนแรงของแฟน ๆ

 

โปรเจกต์จากแฟนคลับ

เยริ ไอรีน ดีใจ และตกใจจริง ๆ

 

หลังจากที่จบกิจกรรมแจกลายเซ็น แฟนคลับชาวไทยได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้กับน้องเล็กน่ารัก ‘YERI’ (เยริ) ที่มีวันคล้ายวันเกิด คือ วันที่ 5 มีนาคม และเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับหัวหน้าวงสาวสวยอย่าง ‘IRENE’ (ไอรีน) ที่มีวันคล้ายวันเกิด คือ วันที่ 29 มีนาคม ด้วยการชูป้ายคำว่า “예리야 & 아이린아 태어나줘서 고마워 ♥” (เยริ &ไอรีน ขอบคุณที่เกิดมานะ) พร้อมร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด และให้สาว ๆ ทั้ง 2 เป่าเค้กร่วมกัน เล่นเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ

 

 

จากนั้น 4 สาว Red Velvet ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มีโอกาสสุดพิเศษมาใกล้ชิดกับแฟนคลับ และสื่อมวลชนไทยเป็นครั้งแรก พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาวันนี้ และสัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

Clip VDO. บรรยากาศงาน Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง