(คลิป) 9 โปรดิวเซอร์ เฟิร์ม! Show Me The Money Thailand พร้อม! ค้นหา Rap Star คนแรกของเมืองไทย 24 เมษายนนี้!

(คลิป) 9 โปรดิวเซอร์ เฟิร์ม! Show Me The Money Thailand พร้อม! ค้นหา Rap Star คนแรกของเมืองไทย 24 เมษายนนี้!
Music Talk
30 มีนาคม 2561 ( 12:02 )
8.6K

Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอล จาก เกาหลี ซึ่งผู้ชนะจะได้เงินรางวัลถึง 1,000,000 หนึ่งล้านบาท ทั้งยังคว้าโอกาสสำคัญในชีวิต ด้วยการ ขึ้นโชว์บนเวที Show Me The Money season 7 ที่ เกาหลี อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปลอ่ย MV เพลง “TOGETHER” มาเรียกเสียงฮือฮา ให้ชาวแร็ปและฮิป-ฮอปของไทย ด้วยภาพการรวมตัวของนักร้อง แร็ปสตาร์ และฮิปฮอป ตัวท็อปในวงการทั้งรุ่นเก๋า และรุ่นใหม่ถึง 9 คน เรียกว่า สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมทั่วประเทศเกิดอาการอะดรีนาลีนสูบฉีดกันถ้วนหน้า อีกทั้งยังลุ้นสุดพลัง

 

 

 

ทรูโฟร์ยู ชอ่ง 24 จะสร้างปรากฎการณ์ ความสนุกเบอร์แรงขนาดไหนให้ผู้ชมได้ติดตามการแข่งขันอันร้อนแรง ของวงการแร็ปในบ้านเรากำลังจะทวีความรุนแรงมากขเมื่อสองยักษ์ใหญ่ อย่าง กลุ่มทรูฯ ประกาศร่วมกับ CJ E&M บริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดของ เกาหลี และเจ้าของเคเบิลทีวีถึง 16 ชอ่ง (อาทิ Mnet, tvN, OCN) ร่วมกันเปิดตัวบริษัท True CJ Creations ผ้ผูลิตคอนเทนท์รายใหม่มาแรงของเมืองไทย ประเดิมด้วยเวทีประกวด เพลงแร็ปให้ร้อนรับซัมเมอร์ ใน Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสดุยอดแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย ที่เคยสร้างความมันเบอร์แรงเขย่าวงการเพลงแร็ปและฮิปฮอปของเกาหลี มาแล้ว

 

 

Show Me The Money Thailand เวอร์ชนั่ไทยเป็นรายการฟอร์แมทออริจินอลจากเกาหลี โดยเวอรต้นฉบบันนั้ได้สร้างแร็ปสตาร์รุ่นใหม่ให้กับวงการบันเทิงของเกาหลีมาแล้ว 6 ซีซนั่ (ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012) ส่วนเวอร์ชั่นไทยอยู่ในการผลิตของ True CJ Creations และควบคุมดูแลโดย CJ E&M การันตีความมันระดับ 10 นำโดย น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มา รับหน้าที่พิธีกรฝีปากกล้า ทั้งยังมี เต้ง - เมธี ขวัญบุญจัน หรือ DJ Spydamonkee รับหน้าที่ Music Director ประจำรายการ

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ Show Me The Money Thailand ยังเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญ ของเหล่าโปรดิวเซฮร์ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงแร็ป และฮิปฮอปของไทย อาทิ Buddha Bless (อุ๋ย – นที เอกวิจิตร , เอ็ม – กิตตพิงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก / เป้ วงมายด์ บดินทร์ เจริญราษฎร์ / ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์/ เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิกวง BOOM BOOM CASH) รวมทั้งหมด 9 โปรดิวเซอร์ ซึ่งการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น และเป็นการรวมทีมที่มีสีสัน และน่าติดตามอย่างมาก

 

 

 

 

 

ไม่ว่าจะเป็น ทีม BUDDHABLESS (แก๊งค์ฮิป-ฮอปเขียว เหลือง แดง กลุ่มแรก ที่ประสบความสำเร็จในเมืองไทย งานนี้ ขอนำประสบการณ์ตลอดการทำงานทั้งหมด มาหา แร็ปสตาร์ คนไทย เพื่อให้ก้าวไกลระดับโลก)

 

 

 

ทีม SUNNYCASH (การรวมตัวกันของตัวพ่อแห่งวงการฮิป-ฮอปอย่าง เดย์ - ไทยเทเนียม และรุ่นน้องสุดซี๊ด อย่าง เอ้ - BOTCASH) กับความสามารถเกินตัว ทำงานกับคนดังมากมาย ล่าสุด เอ๋ ได้ทำเพลงกับ พี่เบิร์ด ธงไชย ด้วย

 

 

 

 

ทีม DAJIMDAJAZZ (การแท็คทีมกันเกรียน ระหว่าง ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก)

 

 

 

ทีม DoubleP (โปรดวิเซอร์สายคูล ที่หลงรักวัฒนธรรมฮิป-ฮอปเข้าเส้นเลือด ทั้ง เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำ วงมายด์ และ ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หวานใจสาวมาร์กี้ และนักร้อง วง Mindset)

 

 

Show Me The Money Thailand ถือเป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาฮิปฮอป เซอไวเวอร์ตัวจริง โดยเริ่มจาก การออดิขั่น เหล่าชาวแร็ปที่สมัครเข้ามาเกือบ 1,000 คน ซึ่งทุกคนต้องพิสูจน์ตัวเองกับโปรดิวเซอร์ ทั้ง 9 ก่อนจะฝ่าฟันด่านต่าง ๆ จนเหลือผู้อยู่รอดเพียง 20 คนสุดท้าย เมื่อเส้นทางสู่แร็ปสตาร์มาถึงกลางทาง เหล่าโปรดิวเซอร์ 4 ทีมจะทำการเลือกลูกทีม เพื่อร่วมกันทำเพลง และโชว์บนเวทีในแต่ละสัปดาห์ โดยมีโปรดิวเซอร์เป็นไกด์นำทางพาลูกทีมไปถึงความฝัน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะมาเซอร์ไพรซ์ใน โชว์ต่าง ๆ และท้ายที่สุดจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่เป็นแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย

 

 

 อดใจไว้ไม่นานเกินรอ รับรองซัมเมอร์นี้ คนไทยทั้งประเทศจะได้หัดแร็ปตามอย่างเมามัน และฟินไปกับ Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอลจากเกาหลี ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.30-22.00 น. เร่ิมวันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID

 

คลิปเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง